Kaka toả sáng cùng thời trang Armani

(Dân trí) - Kaka đã ít nhiều khiến hình ảnh của Beckham lu mờ khi xuất hiện trong quảng cáo cho sản phẩm xuân hè 2009 của hãng thời trang Armani.

 
Kaka toả sáng cùng thời trang Armani  - 1
 
Cùng với việc hình ảnh David Beckham đang ngày càng trở nên quá quen thuộc trong mắt báo giới, có vẻ Becks cũng không còn giữ được nhiều thị phần quảng cáo khi hình ảnh Kaka đang được ưa chuộng.

 

Theo đánh giá của báo chí, khá nhiều hãng thời trang nổi tiếng trên thế giới đang ấp ủ ý định dùng hình ảnh Kaka quảng bá cho các sản phẩm mới của mình.

 

Sau khi thay thế Beckham trong vai trò người quảng bá thương hiệu hãng thời trang thể thao Adidas, mới đây, Kaka lại nhận được lời mời của Armani chụp ảnh quảng cáo cho sản phẩm xuân hè 2009. Những bức ảnh đầu tiên trong bộ sưu tập này đã được công bố, và ngay lập tức nó đã thu lại nhiều tín hiệu tích cực từ thị trường.

 

Giám đốc marketing của Armani nhận định, gương mặt đẹp như thiên thần, cùng lối sống lành mạnh của Kaka chính là điểm mạnh của cầu thủ người Brazil. Armani đặt rất nhiều kỳ vọng vào thành công của dự án quảng bá lần này, với Kaka là người mẫu chủ lực.
 
Kaka toả sáng cùng thời trang Armani  - 2
 
Kaka toả sáng cùng thời trang Armani  - 3
 
Kaka toả sáng cùng thời trang Armani  - 4
 
Kaka toả sáng cùng thời trang Armani  - 5
 
Kaka toả sáng cùng thời trang Armani  - 6
 
Kaka toả sáng cùng thời trang Armani  - 7
 
Trang Anh
Đang được quan tâm