1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Ibrahimovic trở về Manchester, sẵn sàng ra sân vào cuối tuần

(Dân trí) - Sau thời gian nghỉ ngơi, Ibrahimovic đã trở về tập trung cùng toàn đội MU vào hôm nay. Cầu thủ này sẵn sàng ra sân trong trận đấu với Galatasaray vào cuối tuần.

Sau khi được HLV Mourinho “đặc cách” không phải sang Trung Quốc, chân sút Ibrahimovic đã trở về tập trung MU vào hôm nay. Mặc dù chưa hồi phục thể lực hoàn toàn nhưng tiền đạo người Thụy Điển đang háo hức ra sân trong trận đấu với Galatasaray vào thứ Bảy.

Ibrahimovic trở về tập trung ở MU
Ibrahimovic trở về tập trung ở MU

Sở dĩ vậy bởi trận đấu này được tổ chức tại Gothenburg (Thụy Điển). Ibrahimovic rất muốn ra sân thi đấu trước hàng vạn khán giả nhà ở trận đấu này. Theo thông tin ban đầu, ngay sau khi hay tin Ibrahimovic trở về quê hương cùng MU, những người hâm mộ Thụy Điển đã mua sạch 43.000 vé ở SVĐ Ullevi.

Ibrahimovic là tân binh được kỳ vọng rất lớn của MU trong mùa giải tới. Mặc dù ở tuổi 34 nhưng cầu thủ này vẫn vô cùng sung mãn. Mùa giải trước, anh đã ghi tới 50 bàn thắng sau 51 lần ra sân cho PSG.

Nói về Ibrahimovic, huyền thoại MU, Bryan Robson tin rằng cầu thủ này có thể mang tới tác động lớn cho CLB. Ông nói: “Ibrahimovic đã bước sang tuổi 34 nhưng trông cậu ta mới như 28, 29 tuổi. Nhìn cách cầu thủ này thi đấu ở mùa giải trước, tôi tin rằng cậu ấy có thể mang tới nhiều điều cho MU.

Trong năm cuối cùng ở MU, Sir Alex Ferguson đã chiêu mộ Van Persie, cầu thủ đã nhiều tuổi và thường xuyên dính chấn thương nhưng cậu ấy đã tạo ra tác động lớn, giúp MU giành chức vô địch Premier League. Hy vọng Ibrahimovic cũng sẽ làm được như vậy”.

H.Long