1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Hùng Dũng nói gì khi sắp làm đồng đội của Tấn Trường?

(Dân trí) - Chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2019 Đỗ Hùng Dũng cho biết CLB Hà Nội đang cần bổ sung thủ môn, và bất cứ tân binh nào cũng được chào đón tại đây.


“Tôi chưa biết đội sẽ nhận thêm thủ môn nào nữa, nhưng nếu có thêm thủ môn thì rất tốt, vì hiện tại, Phí Minh Long đang chấn thương và đội thiếu ở vị trí thủ môn. Nếu có sự bổ sung sẽ tốt cho cả tập luyện và thi đấu.


Bất kỳ thành viên nào trở về hoặc đến với Hà Nội FC thì đều được sự đón nhận của CLB, BHL và toàn thể đội bóng, sẽ giúp cầu thủ ấy hoà nhập, có phong độ tốt để cống hiến cho CLB.

Tôi đã thi đấu trực tiếp với Tấn Trường nhiều lần rồi. Hiện tại, Tấn Trường là thủ môn giàu kinh nghiệm vì đã chơi chuyên nghiệp rất lâu rồi. Kinh nghiệm ấy có thể sẽ tốt cho CLB”, Đỗ Hùng Dũng chia sẻ.

Hùng Dũng nói gì khi sắp làm đồng đội của Tấn Trường? - 1

Hùng Dũng đánh giá cao sự hiện diện của Tấn Trường


Việc Tấn Trường có thể tái xuất là thông tin gây bất ngờ đối với làng bóng Việt Nam. Bởi sau khi kết thúc mùa giải 2019 cùng CLB Bình Dương, thủ môn kỳ cựu gốc Đồng Tháp từng khoác áo U23 Việt Nam và đội tuyển Việt Nam đã quyết định không thi đấu cho đội bóng nào, để tập trung vào công việc kinh doanh ở quê nhà.


Lý giải về việc Hà Nội FC quan tâm tới Tấn Trường, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: "Hà Nội FC bước vào mùa giải 2020 với 3 thủ môn là Văn Công, Phí Minh Long và Bá Minh Hiếu. Hiện tại, Phí Minh Long đang gặp một chấn thương phải nghỉ dài hạn.


Chúng tôi còn phương án nữa là Đỗ Sỹ Huy ở đội trẻ mới đôn lên để tập luyện. Tuy nhiên, thủ môn này nằm trong danh sách chuyển giao cho Phú Thọ. Chắc chắn trong thời gian tới CLB Hà Nội phải tìm người dự bị cho Văn Công. Thủ môn Tấn Trường có thể 1-2 ngày tới ký chính thức. Hiện tại CLB Hà Nội đang thương thảo".


Dự kiến, trong ngày hôm nay, đội bóng Thủ đô có buổi làm việc với Bùi Tấn Trường để thống nhất các điều khoản trong hợp đồng. Ngoài ra, Tấn Trường có thể phải trải qua một buổi kiểm tra ý tế, thể lực trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng thi đấu cho nhà đương kim vô địch V-League.

T.Đ