Chủ nhật, 06/10/2019 - 17:35

Hùng Dũng: “HLV Park Hang Seo rất buồn vì CLB Hà Nội dừng bước ở AFC Cup”

Dân trí

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho biết HLV Park Hang Seo luôn theo dõi, động viên và đã rất tiếc khi CLB Hà Nội không thể vào tới trận cuối cùng của AFC Cup 2019.

Hùng Dũng: “HLV Park Hang Seo rất buồn vì CLB Hà Nội dừng bước ở AFC Cup”

Được biết CLB Hà Nội đã không thể về nước ngay sau trận chung kết lượt về AFC Cup 2019. Vậy cuộc sống của các cầu thủ ở Triều Tiên như nào?

Nói thật cuộc sống bên đó hơi chán vì không có mạng, cầu thủ ít sử dụng điện thoại mà chủ yếu giao tiếp trong phòng. Các cầu thủ giải trí chủ yếu đọc sách nghe nhạc.

Hùng Dũng: “HLV Park Hang Seo rất buồn vì CLB Hà Nội dừng bước ở AFC Cup” - 1

Hùng Dũng tự tin trước cuộc đối đầu với Malaysia

Việc các cầu thủ Hà Nội về nước muộn có phải là vấn đề lớn khi lên đội tuyển Việt Nam?

Tập muộn cũng là vấn đề và thầy Park sẽ có yêu cầu riêng để điều chỉnh với cầu thủ sau khi trở về. Sau trận với April 25 chúng tôi không tập luyện thường xuyên vì sân bãi ít, phía bạn cũng không hỗ trợ tập luyện.

Không tập luyện cũng không có gì quá lớn vì CLB duy trì thời gian thi đấu dài, nghỉ 1 hay 2 ngày rất tốt cho cầu thủ.

Với Hà Nội, khá đáng tiếc chúng tô dừng bước ở AFC Cup nhưng vòng loại World Cup sẽ là mục tiêu các cầu thủ hướng tới. Cầu thủ không bao giờ chán bóng đá đâu, vì đó là đam mê.

HLV Park Hang Seo có nói gì sau khi CLB Hà Nội dừng bước không?

Bao giờ thầy Park cũng chia sẻ ,động viên anh em. Thầy cũng chia sẻ là đáng tiếc khi đội phải dừng bước. Thầy luôn theo dõi, đồng hành và mong đội đi sâu vào vòng trong AFC Cup 2019.

Hùng Dũng đánh giá thế nào về đối thủ Malaysia?

Malaysia có bổ sung cầu thủ nên họ có kết quả tốt trước Indonesia và thế trận tốt trước UAE. Đội tuyển Việt Nam cần thận trọng hơn.

Malaysia sau chiến thắng vừa rồi thì tinh thần họ tốt nhưng Việt Nam có lợi thế về sân nhà, có sự cổ vũ của người hâm mộ. Khán giả đến đông, sẽ là lợi thế.

Các cầu thủ Việt Nam đều háo hức. Bản thân tôi luôn tìm kiếm bàn thắng ở tất cả các trận đấu để tặng gia đình. Hiện tại đội vẫn có 4, 5 người có thể chơi tiền vệ, bản thân tôi và ban huấn luyện tin tưởng sẽ hoàn thành tốt.

Huyền Trang

Video: Toàn Vũ