1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Hoàng Đức nhận tin buồn, xin rời đội tuyển Việt Nam hai ngày

An An

(Dân trí) - Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức nhận tin không vui từ quê nhà và anh đã xin phép HLV Park Hang Seo được nghỉ tập ít ngày để lo việc gia đình.

Hôm nay (26/11), đội tuyển Việt Nam có 2 buổi tập diễn ra tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Buổi sáng các cầu thủ chủ yếu rèn thể lực, trong khi buổi chiều tập thể lực.

Sau buổi tập buổi sáng, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức nhận tin buồn từ quê nhà. Ông ngoại của cầu thủ CLB Viettel qua đời. Hoàng Đức sau đó xin phép HLV Park Hang Seo và Ban huấn luyện nghỉ tập hai ngày để lo việc gia đình.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Ban huấn luyện đội tuyển cùng các cầu thủ đã gửi lời động viên, chia buồn tới Hoàng Đức và gia đình.

Hoàng Đức nhận tin buồn, xin rời đội tuyển Việt Nam hai ngày - 1
Hoàng Đức tạm rời đội tuyển Việt Nam để chịu tang ông ngoại (Ảnh VFF).

Hoàng Đức mới tập cùng đội tuyển Việt Nam hai buổi (24/11 và 25/11) do bận đi trao giải Cầu thủ hay nhất trận đấu ở World Cup 2022 tại Qatar. Được vinh dự có mặt ở World Cup, đây thực sự là một kỷ niệm đáng nhớ với cầu thủ quê Hải Dương.

Ngoài Hoàng Đức, đội tuyển Việt Nam không có thêm gương mặt nào vắng mặt ở buổi tập chiều nay. Hai cầu thủ Tiến Linh và Thanh Bình trở lại tập luyện cùng đội sau khi đã bình phục chấn thương.

Dự kiến phải sau trận chung kết Cúp Quốc gia 2022 diễn ra vào ngày 27/11, quân số của đội tuyển Việt Nam mới gần như đầy đủ (trừ trường hợp của tiền vệ Nguyễn Quang Hải về nước muộn).

Thầy trò HLV Park Hang Seo tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho trận giao hữu với Borussia Dortmund vào ngày 30/11. Sau đó đội vào Vũng Tàu tập luyện trước khi đá "tổng duyệt" với Philippines ngày 14/12 trên SVĐ Hàng Đẫy.

Hoàng Đức nhận tin buồn, xin rời đội tuyển Việt Nam hai ngày - 2
Danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam (Ảnh VFF).