Thứ năm, 23/11/2017 - 06:06

HLV Sevilla báo tin bị ung thư trước thềm trận chiến với Liverpool

Dân trí

Theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, HLV Eduardo Berizzo mới bị phát hiện ung thư tuyến tiền liệt. Ông đã báo tin này cho các cầu thủ ngay trước thềm trận đấu với Liverpool vào giữa tuần qua.

Ở trận đấu tại lượt trận thứ 5 Champions League, Sevilla đã xuất sắc cầm hòa Liverpool với tỷ số 3-3 trong bối cảnh bị dẫn trước tới 3 bàn trong hiệp 1. Ngay sau khi ghi bàn thắng gỡ hòa ở phút bù giờ, các cầu thủ Sevilla đã chạy tới chia vui cùng HLV Eduardo Berizzo.

Các học trò chạy tới ăn mừng cùng HLV Eduardo Berizzo sau khi ghi bàn vào lưới Liverpool
Các học trò chạy tới ăn mừng cùng HLV Eduardo Berizzo sau khi ghi bàn vào lưới Liverpool

Theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, đó không đơn thuần là hành động ăn mừng bình thường, mà nó còn để động viên HLV người Argentina. Ông mới bị phát hiện ung thư tuyến tiền liệt. Ngay trước thềm trận đấu với Liverpool, ông đã thông báo tin này với các học trò.

Có lẽ, cũng vì thế, Sevilla đã thể hiện tinh thần chiến đấu quật cường trước Liverpool để tri ân ông thày. Họ không hề lùi trước ngay cả khi đứng trước “tảng núi” nhưng họ vẫn xuất sắc vượt qua.

Sau trận đấu, trang chủ của Sevilla đã thông báo tin buồn này. Trong đó có đoạn: “Các bác sĩ của Sevilla thông báo rằng HLV Eduardo Berizzo bị chẩn đoán mắc ung thư tuyến tiền liệt.

Những cuộc kiểm tra sẽ được tiến hành trong tương lai để chúng tôi có thể đưa ra từng bước điều trị cho ông ấy. CLB muốn thể hiện sự ủng hộ với HLV Eduardo Berizzo và mong ông hồi phục nhanh chóng”.

HLV Eduardo Berizzo là chiến lược gia thứ 2 ở La Liga bị chẩn đoán ung thư trong những năm gần đây. Trước đó, cố HLV Barcelona, Tito Vilanova cũng bị chẩn đoán mắc ung thư vòm họng vào năm 2011. Ông đã qua đời vào năm 2014.

H.Long

Tin liên quan

Từ khóa:

Mới nhất