HLV Sài Gòn FC bị tố “đi đêm” với đội bóng hạng Nhì

(Dân trí) - Chủ tịch kiêm HLV trưởng CLB Sài Gòn FC Vũ Tiến Thành bị tố chèo kéo cầu thủ của Gia Định FC, đội vừa từ hạng Nhì thăng hạng Nhất 2021.

CLB Gia Định vừa có thông báo về việc HLV Vũ Tiến Thành đã có hành động “đi đêm” với cầu thủ của mình. Đây là điều cần phải chấm dứt ngay để không làm ảnh hưởng tới tâm lý các cầu thủ.

“Trong quá trình Gia Định thi đấu tại VCK giải hạng Nhì quốc gia 2020, ông Vũ Tiến Thành đã có hành vi chèo kéo cầu thủ mà không liên hệ trực tiếp CLB chủ quản Gia Định, làm ảnh hưởng đến tinh thần và thái độ thi đấu của cầu thủ trong suốt quá trình tham dự VCK giải hạng Nhì quốc gia năm nay.

HLV Sài Gòn FC bị tố “đi đêm” với đội bóng hạng Nhì - 1

Sài Gòn FC đã thanh lý 18 cầu thủ sau khi mùa giải năm nay kết thúc - Ảnh: Đỗ Linh

Chủ tịch CLB bóng đá Gia Định, ông Huỳnh Hoàng Trường rất không hài lòng vì hành động của ông Vũ Tiến Thành. Đề nghị ông Vũ Tiến Thành ngưng ngay mọi hành động "đi đêm" với cầu thủ của Gia Định. Mọi chi tiết liên hệ trực tiếp với Ban lãnh đạo CLB Gia Định để được giải quyết”, thông báo của CLB Gia Định cho hay.

Theo kế hoạch, sau khi thăng hạng, tới ngày 21/11 tới CLB Gia Định tổ chức lễ mừng công. Tuy nhiên, thời điểm này một số cầu thủ đã đòi thanh lý hợp đồng để sớm ra đi.

“Chúng tôi sẵn sàng tạo điều kiện cho cầu thủ ra đi, nhưng ai muốn thì phải liên hệ với CLB cho đàng hoàng thay vì đi đêm khi mùa giải còn chưa kết thúc như thế”, một lãnh đạo CLB Gia Định cho biết.

Về phần mình, HLV Vũ Tiến Thành bác bỏ thông tin Sài Gòn FC “đi đêm” với cầu thủ của CLB Gia Định.

Trước đó, sau khi giành hạng 3 V-League 2020, CLB Sài Gòn đã thanh lý hợp đồng với 18/28 cầu thủ (đã đăng ký mùa bóng 2020) cùng trợ lý Nguyễn Tuấn Phong.

Tin liên quan
Đang được quan tâm