Thứ sáu, 01/01/2021 - 16:00

HLV Park Hang Seo và tuyển thủ Việt Nam chúc Tết người hâm mộ

Dân trí

Trong ngày đầu năm 2021, HLV trưởng Park Hang Seo cùng các tuyển thủ Việt Nam như Quế Ngọc Hải, Công Phượng… đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

"Nhân dịp đầu năm 2021, Hải xin được gửi lời chúc mừng năm mới tới người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Hải chúc mọi người cùng gia đình có một năm an khang, thịnh vượng, có nhiều hạnh phúc và thành công", thủ quân Quế Ngọc Hải chúc Tết 2021.

Tiền đạo Công Phượng sau một năm 2020 có nhiều thành công, đặc biệt là tổ chức lễ cưới với cô dâu xinh đẹp Viên Minh, gửi lời chúc: "Công Phượng muốn gửi lời cảm ơn tới các đồng đội ở CLB cũng như đội tuyển quốc gia. Tôi chúc mọi người có một sức khỏe thật tốt, một năm mới an khang, thịnh vượng".

HLV Park Hang Seo và tuyển thủ Việt Nam chúc Tết người hâm mộ - 1

Công Phượng và Quế Ngọc Hải chúc Tết độc giả cả nước

"Một chặng đường mới lại mở ra, ở đó có gia đình nhỏ, có cha mẹ, anh chị em, cùng những người đồng hành...

Dù năm 2020 trôi qua không hề dễ dàng, nhưng được nhìn thấy nụ cười của những người thân thương đã là niềm hạnh phúc lớn lao.

Cảm ơn tất cả mọi người đã có mặt và luôn sát cánh bên Phượng trong hành trình này. Hãy luôn bên nhau và chúc nhau một năm mới Vừa đủ: Đủ hạnh phúc - Đủ may mắn - Đủ sức khỏe - Đủ bình an!", tiền đạo HA Gia Lai chia sẻ thêm.

Trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh của CLB Hà Nội và đội tuyển Việt Nam nói: "Nhân dịp năm mới tôi xin chúc mọi người mạnh khỏe và may mắn. Việt Anh mong muốn người hâm mộ luôn theo dõi và ủng hộ đội tuyển Việt Nam và bóng đá Việt Nam.

Trong khi đó, HLV Park Hang Seo đã gửi lời chúc tới người hâm mộ bằng tiếng Việt: "Chúc mừng năm mới".

Trước đó, trong đợt tập trung chuẩn bị cho 2 trận giao hữu, các thành viên đội tuyển Việt Nam đã đồng thanh chúc Tết: "Chúc mừng năm mới, vạn sự như ý".

Hoàng Quốc