1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

HLV Park Hang Seo bí mật "soi giò" U23 Myanmar

Hoàng Quốc

(Dân trí) - HLV Park Hang Seo cùng các thành viên ban huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam chọn một góc ngồi trên khán đài, quan sát trận đấu giữa U23 Myanmar và U23 Đài Loan (Trung Quốc).

Sau buổi tập sáng, HLV Park Hang Seo và các cộng sự trong ban huấn luyện trực tiếp ra sân Dolen Omurzakov để quan sát trận đấu U23 Myanmar và U23 Đài Loan (Trung Quốc).

Bên cạnh đó, ông Park cũng yêu cầu các cầu thủ vừa nghỉ hồi phục tại khách sạn vừa theo dõi trận đấu này qua đường link nội bộ do Ban tổ chức cung cấp. Tại cuộc họp chuyên môn sáng mai (31/10), toàn đội sẽ cùng nhau phân tích đối thủ trên cơ sở dữ liệu thu thập được và băng ghi hình trận đấu.

HLV Park Hang Seo bí mật soi giò U23 Myanmar - 1
HLV Park Hang Seo nghiên cứu kỹ về đối thủ Myanmar.

Việc trực tiếp "soi giò "đối thủ U23 Myanmar có ý nghĩa rất quan trọng, dù trước đó HLV Park Hang Seo cho rằng đây chỉ là một chút lợi thế. Không chỉ nắm được những thông tin về nhân sự của đối thủ, HLV Park cùng các cộng sự sẽ nghiên cứu kỹ được điểm mạnh, điểm yếu của U23 Myanmar, từ đó đưa ra đấu pháp phù hợp nhất trong trận then chốt ngày 2/11 tới.

HLV Park Hang Seo bí mật soi giò U23 Myanmar - 2
U23 Việt Nam nỗ lực tập luyện.

Liên quan tới buổi tập của U23 Việt Nam ngày 30/10, HLV Park Hang Seo đã dành phần lớn thời lượng cho nội dung thi đấu đối kháng. Đây là cách tốt nhất để giữ nhịp thi đấu cho các cầu thủ, cũng như phát hiện những điểm yếu cần chỉnh sửa nhằm hướng tới trận đấu với U23 Myanmar.

HLV Park Hang Seo bí mật soi giò U23 Myanmar - 3
HLV Park Hang Seo giúp các cầu thủ khắc phục những hạn chế.

Trong quá trình chia đôi lực lượng thi đấu đối kháng, HLV Park Hang Seo cũng luân chuyển vị trí thi đấu giữa hai bên để quan sát, đánh giá phục vụ cho kế hoạch xây dựng đội hình ưng ý nhất cho trận quyết đấu với U23 Myanmar. Ông tiếp tục thể hiện thái độ nghiêm khắc với các cầu thủ trên sân tập, sẵn sàng dừng buổi tập để sửa lỗi cho các học trò.

HLV Park Hang Seo bí mật soi giò U23 Myanmar - 4
Buổi tập đối kháng của U23 Việt Nam.

Tiền vệ Nguyễn Hai Long cho biết, hiện tại toàn đội đang có tinh thần quyết tâm rất cao. Tất cả đều tập trung hết sức để hướng tới trận đấu với U23 Myanmar: "Đây là trận đấu rất quan trọng. Chúng tôi biết rằng, đông đảo người hâm mộ đang cổ vũ, đồng hành cùng đội tuyển và chúng tôi không muốn người hâm mộ phải thất vọng.

HLV Park Hang Seo bí mật soi giò U23 Myanmar - 5
U23 Việt Nam đặt mục tiêu giành 3 điểm trong trận gặp U23 Myanmar sắp tới.

Bản thân tôi vẫn còn nhiều điểm yếu và tôi vẫn đang nỗ lực để cải thiện. Nếu được vào sân, tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt nhất khả năng của mình".