Thứ bảy, 05/12/2020 - 08:17

HLV Mourinho mỉa mai đồng nghiệp Guardiola và Klopp

Dân trí

HLV Tottenham, Jose Mourinho cho rằng những đồng nghiệp hay than phiền về lịch thi đấu như Pep Guardiola hay Jurgen Klopp không khác gì những đứa trẻ hay khóc nhè.

Cách đây 2 tuần, HLV Jurgen Klopp của Liverpool chỉ trích về lịch thi đấu cũng như quy định thay 5 cầu thủ không được áp dụng ở Premier League. HLV Pep Guardiola của Man City cũng đồng quan điểm với chiến lược gia người Đức và kêu gọi sự thay đổi.

HLV Jose Mourinho lại có quan điểm khác. "Người đặc biệt" tuyên bố rằng đội bóng của ông chẳng hề kêu ca bất chấp Tottenham chơi 8 trận trong vòng 18 ngày ở giai đoạn đầu của mùa giải.

HLV Mourinho mỉa mai đồng nghiệp Guardiola và Klopp - 1

HLV Mourinho mỉa mia đồng nghiệp Jurgen Klopp của Liverpool

Mourinho cho biết: "Nhân tiện, chúng tôi đã chơi 4 trận trong 1 tuần và không có ai than khóc hay ủng hộ chúng tôi cả. Vậy mà bây giờ, các đồng nghiệp của tôi lại kêu ca như đứa trẻ con khóc nhè cơ đấy".

HLV người Bồ Đào Nha còn cho rằng Liverpool, Man City và Man Utd còn hưởng lợi hơn Tottenham: "Điều khó chấp nhận là các CLB đó đá ít hơn 1 trận và tôi không biết khi nào họ sẽ được đá bù.

Rõ ràng, điều đó đã ảnh hưởng tới giải đấu. Tôi cố tìm câu trả lời vào tuần này nhưng không ai đưa cho tôi đáp án.

Cuối cùng, "Người đặc biệt" chia sẻ về vấn đề để các cổ động viên trở lại khán đài: "Tôi có thể hiểu suy nghĩ của họ nhưng bây giờ, tình hình dịch bệnh gây nhiều khó khăn cho mọi người.

Tôi tin rằng chúng ta phải chấp nhận những quy định được đưa ra vì lợi ích của bóng đá cũng như niềm vui của các cổ động viên. Tôi nghĩ chúng ta cần phải chấp nhận và thích nghi".

Cuối tuần này, West Ham được đón cổ động viên trở lại sân ở cuộc đấu với Man Utd. Tuy nhiên, một số đội chủ nhà vẫn phải thi đấu trên sân không có khán giả như Newcastle, Burnley, Leeds, Sheffield, Leicester, Aston Villa, Wolverhampton, West Brom, Man Utd và Man City.

Thùy Anh

Từ khóa:
Đáng quan tâm