HLV Mourinho gây sốc khi muốn chiêu mộ Sergio Ramos

(Dân trí) - Báo giới Anh cho hay HLV Mourinho đang muốn có sự phục vụ của cậu học trò cũ Sergio Ramos trong bối cảnh cầu thủ này sắp hết hạn hợp đồng với Real Madrid.

Sergio Ramos là cầu thủ giàu kinh nghiệm và có tầm ảnh hưởng lớn nhất ở Real Madrid ở thời điểm này. Trong 15 năm gắn bó, trung vệ người Tây Ban Nha đã góp công lớn cho thành công của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

HLV Mourinho gây sốc khi muốn chiêu mộ Sergio Ramos - 1

HLV Mourinho muốn đưa Sergio Ramos về Tottenham

Mặc dù vậy, tương lai của Sergio Ramos lại là chủ đề nóng của báo giới trong thời gian qua. Trong bối cảnh cầu thủ sinh năm 1986 sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, Real Madrid vẫn chưa có động thái gia hạn hợp đồng.

Nhiều nguồn tin cho rằng Sergio Ramos có thể rời khỏi Real Madrid để chuyển tới CLB mới sau thời gian dài cống hiến. Theo luật, các CLB được phép tự do đàm phán với trung vệ người Tây Ban Nha.

Trong bối cảnh ấy, Tottenham đã bất ngờ nổi lên như ứng cử viên sáng giá trong cuộc đua giành chữ ký của Sergio Ramos. Tờ Evening Standard cho hay, HLV Mourinho rất muốn đưa cậu học trò cũ về Spurs.

Lúc này, Tottenham đang sở hữu nhiều ngôi sao nhưng họ vẫn thiếu cầu thủ có tố chất thủ lĩnh. Sergio Ramos chính là người phù hợp được "Người đặc biệt" nhắm tới, trong nỗ lực giúp "Gà trống" vươn tầm.

HLV Mourinho gây sốc khi muốn chiêu mộ Sergio Ramos - 2

Sergio Ramos chỉ còn 6 tháng hợp đồng với Real Madrid

Tottenham đang muốn học theo Chelsea sau khi CLB thành London chiêu mộ Thiago Silva. The Blues đang cần kinh nghiệm và tầm ảnh hưởng của ngôi sao người Brazil để giúp các cầu thủ trẻ học hỏi.

Thực tế, Sergio Ramos hay Thiago Silva vẫn thi đấu xuất sắc ngay cả khi họ luống tuổi. Do đó, những cầu thủ này hoàn toàn có thể thi đấu đỉnh cao ở Premier League thêm 1,2 năm nữa.

Gần đây, khi được hỏi về tương lai của Sergio Ramos, HLV Zidane đã chia sẻ: "Cậu ấy vẫn đang rất ổn và tin rằng mình có thể tiếp tục khoác áo Real Madrid. Đó là điều quan trọng nhất.

Tôi đã theo dõi Sergio Ramos thi đấu trong nhiều năm qua. Đây là mẫu cầu thủ luôn có ý thức chăm sóc bản thân. Vì vậy, không ngạc nhiên khi Sergio Ramos có thể thi đấu ở đỉnh cao lâu dài".

Tin liên quan
Đang được quan tâm