1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

HLV Mourinho chính thức ra mắt MU với mức lương 15 triệu bảng/năm

(Dân trí) - Ngày hôm nay, HLV Mourinho đã chính thức ra mắt MU sau khi hoàn tất mọi thủ tục hợp đồng. Ông sẽ bắt đầu làm việc ở Old Trafford theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Sau khi hoàn tất hợp đồng, HLV Mourinho đã chính thức ra mắt ra mắt MU. Theo tờ Daily Mail, hợp đồng của “Người đặc biệt” với MU có thời hạn trong 3 năm với mức lương 15 triệu bảng/năm.

HLV Mourinho ra mắt MU
HLV Mourinho ra mắt MU

Phát biểu trong ngày ra mắt MU, chiến lược gia người Bồ Đào Nha không giấu được niềm hạnh phúc. Ông cho biết: “Trở thành HLV MU là khoảnh khắc vô cùng đặc biệt trong sự nghiệp của tôi.

Đó là CLB nổi tiếng và được ngưỡng mộ trên toàn thế giới. Họ có sự thần bí xen lẫn lãng mạn mà không CLB nào có được. Tôi luôn cảm thấy mình có mối liên hệ với Old Trafford, nơi đây gắn liền với một vài kỷ niệm quan trọng trong sự nghiệp của tôi. Tôi luôn có mối quan hệ với những người hâm mộ MU. Tôi muốn trở thành HLV của CLB và nhận được sự ủng hộ tuyệt vời trong những năm tới”.

Hợp đồng của Mourinho với MU
Hợp đồng của Mourinho với MU

Trong khi đó, nói về việc bổ nhiệm HLV Mourinho, phó Chủ tịch Ed Woodward cho biết: “Mourinho đơn giản là HLV xuất sắc nhất trên thế giới. Ông ấy đã giành được nhiều danh hiệu và truyền cảm hứng cho mọi cầu thủ trên khắp châu Âu. Ông ấy hiểu quá rõ Premier League với 3 chức vô địch.

Tôi muốn nhân cơ hội này để chào đón Mourinho tới Old Trafford. Với những gì thể hiện trong quá khứ, Mourinho cho thấy ông ấy hoàn toàn có thể giúp CLB tiến lên phía trước”.

Theo tờ Daily Mail, BLĐ MU sẽ trao cho HLV Mourinho số tiền 200 triệu bảng để ông đi chợ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

H.Long