HLV Miura loại 4 cầu thủ trước ngày đi Thái Lan

(Dân trí) - Chiều nay (19/3), HLV Miura đã chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ đội tuyển Olympic Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á 2016 diễn ra ở Malaysia vào cuối tháng này. Đúng như dự đoán, những cầu thủ chấn thương và vị trí thủ môn đã bị loại trước giờ lên đường.

Trước đó, ngày 17/3, HLV Miura đã phải nói lời chia tay 5 cầu thủ gồm Thanh Tùng, Hồng Duy (HAGL), Hoàng Lâm (ĐTLA), Tuấn Tài, Phúc Tịnh (SLNA). Sau đó, HLV Miura đã gọi bổ sung 3 cầu thủ lên tuyển, tất cả đều là những gương mặt U19.

Đến chiều nay, HLV Miura tiếp tục loại Theo đó, 4 cầu thủ sau cùng không có tên trong danh sách đội tuyển Olympic Việt Nam sang Thái Lan thi đấu giao hữu trước khi dự vòng loại giải U23 châu Á 2016 gồm Nguyễn Thanh Hiền, Phạm Văn Thành và hai thủ môn Đặng Ngọc Tuấn và Phạm Văn Tiến.

HLV Miura đã lựa chọn được đội hình ưng ý?

HLV Miura đã lựa chọn được đội hình ưng ý?

Quyết định này của HLV Miura không khiến mọi người ngạc nhiên bởi Thanh Hiền dính chấn thương và cần ít nhất hơn 1 tháng để bình phục, trong khi thủ thành Văn Tiến dù gây ấn tượng ở trận đấu tập và thi đấu giao hữu, nhưng bị thủy đậu và phải cách ly với toàn đội trong mấy ngày qua.

Tương tự, tiền đạo Phạm Văn Thành dính chấn thương lưng và cần nhiều thời gian để bình phục còn thủ môn Đặng Ngọc Tuấn không thể hiện được nhiều trong đơt tập trung vừa qua.

Như vậy là danh sách 23 cầu thủ đã được HLV Miura chốt lại. Đây cũng sẽ là những cái tên sẽ tham dự vòng loại U23 châu Á vào cuối tháng này. HLV Miura hy vọng chấn thương sẽ không tiếp tục diễn ra bởi sẽ làm xáo trộn những tính toán của mình.

Ngày mai (20/3), thầy trò HLV Miura sẽ lên đường sang Bangkok để chuẩn bị cho trận giao hữu với Olympic Thái Lan vào ngày 23/3. Sau đó 1 ngày, đội Olympic Việt Nam sẽ sang Malaysia dự vòng loại U23 châu Á 2016.

Tại bảng I, ĐT Olympic VN sẽ gặp lần lượt Olympic Malaysia (27/3), Olympic Nhật Bản (29/3) và Olympic Macau (Trung Quốc) hai ngày sau đó.

Danh sách ĐT Olympic VN

Thủ môn (3 người): Nguyễn Hoài Anh (Than Quảng Ninh), Phạm Văn Phong (Đồng Nai), Phí Minh Long (Hà Nội T&T).

Hậu vệ (7): Lê Đức Lương, Lê Văn Sơn (HAGL), Trần Phước Thọ (ĐTLA), Phạm Mạnh Hùng, Quế Ngọc Hải (SLNA), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Lê Cao Hoài An (Khánh Hòa).

Tiền vệ (9): Huỳnh Tấn Tài (ĐTLA), Võ Huy Toàn, Hồ Ngọc Thắng (Đà Nẵng), Vũ Văn Thanh, Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Đỗ Hùng Dũng, Phạm Đức Huy (Hà Nội), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội T&T), Nguyễn Hữu Dũng (Thanh Hóa).

Tiền đạo (4): Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Lê Thanh Bình (Thanh Hóa), Phan Văn Long (Đà Nẵng).

Bằng Tường

Đang được quan tâm