HLV Hữu Thắng triệu tập 11 cầu thủ HA Gia Lai lên tuyển U23 Việt Nam

(Dân trí) - Trong tổng số 23 cầu thủ lên tuyển U23 Việt Nam lần này, quân số HA gia Lai chiếm gần một nửa, với 11 cầu thủ. Đáng chú ý, tiền vệ Tuấn Anh đã trở lại sau một thời gian dài vắng bóng vì chấn thương.

Bản danh sách tập trung đội tuyển U23 Việt Nam đá giao hữu với U20 Argentina vừa được VFF và HLV Hữu Thắng chốt lại trong chiều nay. Theo đó, quân HA Gia Lai chiếm số lượng đông nhất, với 11 cầu thủ. Đây là điều không có gì bất ngờ khi hầu hết những gương mặt được HLV Hữu Thắng đặt niềm tin, đều có phong độ tốt và chuẩn bị cho chiến dịch SEA Games 29 vào tháng 8 tới đây tại Malaysia.

Trong số 11 cầu thủ HA Gia Lai, Tuấn Anh đã trở lại sau gần nửa năm chữa trị chấn thương. Việc Tuấn Anh bình phục là một tin vui với HLV Hữu Thắng, tuy nhiên, thuyền trưởng người xứ Nghệ sẽ không có sự phục vụ của Xuân Trường trong đợt tập trung lần này, do tiền vệ người Tuyên Quang bị CLV Gangwon của Hàn Quốc giữ lại để đá ở giải K-League.

Trong số 23 cầu thủ được HLV Hữu Thắng triệu tập đợt tới xuất hiện một số tân binh như Châu Ngọc Quang (HA Gia Lai), tiền đạo Lâm Ti Phông (Khánh Hoà) hay hậu vệ Văn Kiên (Hà Nội) và tiền vệ Anh Tài (Tp HCM).

Theo kế hoạch, ngày 14/5 tới, U23 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với U20 Argentina trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội vào ngày 3/5 tới.

HLV Hữu Thắng triệu tập 11 cầu thủ HA Gia Lai lên tuyển U23 Việt Nam - 1

T.Đ

Đang được quan tâm