Chủ nhật, 18/08/2019 - 10:35

HLV Chung Hae Seong thừa nhận TPHCM khó vô địch V-League 2019

Dân trí

Dù giành chiến thắng 3-1 trước Than Quảng Ninh, đồng thời thu ngắn cách biệt với đội đầu bảng Hà Nội xuống còn 5 điểm, nhưng HLV Chung Hae Seong vẫn thừa nhận đội của ông đã thất thế so với CLB Hà Nội.

Trận thắng Than Quảng Ninh mới là trận thắng đầu tiên sau chuỗi trận 4 trận liên tục toàn hoà và thua của CLB TPHCM trong thời gian gần đây, khiến cho họ từ chỗ dẫn trước, hiện đã kém CLB Hà Nội đến 5 điểm.

HLV Chung Hae Seong thừa nhận TPHCM khó vô địch V-League 2019 - 1
HLV Chung Hae Seong (phải) vẫn cho rằng CLB TPHCM khó vô địch V-League (ảnh: Trọng Vũ)

Chính vì vậy, dù giành chiến thắng ở vòng 21 Wake-Up 247 V-League 2019, nhưng vị HLV người Hàn Quốc đang dẫn dắt CLB TPHCM vẫn tỏ ra thận trọng: “Chúng tôi gặp nhiều bất lợi, do đã kém CLB Hà Nội đến 5 điểm”.

“Hiện tại tôi và đội bóng của mình không nghĩ nhiều đến cuộc đua vô địch nữa, mà chỉ muốn nhắc các cầu thủ phải luôn nỗ lực ở 5 trận còn lại” – ông Chung nói thêm.

HLV Chung Hae Seong thừa nhận TPHCM khó vô địch V-League 2019 - 2
CLB TPHCM của ông Chung vừa vượt qua Than Quảng Ninh ở vòng 21 V-League (ảnh: Trọng Vũ)

Giải còn 5 vòng đấu nữa trước khi kết thúc, và nhiệm của của CLB TPHCM là phải vượt qua khoảng cách 5 điểm bị dẫn trước bởi CLB Hà Nội, mới mong nghĩ đến ngôi vô địch của mùa giải 2019.

Chính vì thế, HLV Chung Hae Seong nói: “Tôi không muốn mọi người đánh giá CLB TPHCM thông qua ngôi vô địch, mà muốn tất cả hãy nhìn chúng tôi đã thể hiện như thế nào ở mùa giải năm nay”.

“Chúng tôi vẫn luôn cố gắng thi đấu vì người hâm mộ bóng đá TPHCM” – HLV Chung Hae Seong nhấn mạnh.

K.Đ

HLV Chung Hae Seong thừa nhận TPHCM khó vô địch V-League 2019 - 3