HLV Calisto dự khán trận play-off tranh vé dự V-League

(Dân trí) - Mới đây, cựu HLV trưởng tuyển Việt Nam Calisto bày tỏ mong muốn được dự khán trận play-off của Long An với Viettel. Kế hoạch dự kiến, ông Calisto sang TP HCM vào tối ngày 21/9 và đến ngày trận play-off diễn ra sẽ có mặt ở Đà Nẵng dự khán trận đấu.

Với việc chắc chắn xếp thứ 13/14 đội ở V-League 2016, CLB Long An được xác định là đội sẽ chơi trận play-off để tranh suất chơi ở V-League 2017 cùng một đội bóng hạng Nhất. Đối thủ của Long An trong trận đấu dự kiến được tổ chức vào ngày 23/9 sắp tới trên sân vận động Chi Lăng (Đà Nẵng) là Viettel, đội bóng đã vượt qua Nam Định trong trận play-off thứ 2.

Theo thông tin từ HLV Ngô Quang Sang, CLB Long An buộc phải thanh lý sớm các ngoại binh để nhường suất đá chính cho một số cầu thủ trẻ trong đội. Đến thời điểm này, đại diện bóng đá miền Tây đã sẵn sàng cho trận đấu quyết định với Viettel.

Đặc biệt, để chuẩn bị cho trận đấu rất quan trọng tới đây, có nhiều thông tin về việc CLB Long An đã mời HLV Calisto sang Việt Nam để cố vấn cho đội bóng trong trận tranh vé play-off trụ hạng.

Theo đó, có thể HLV Calisto sẽ làm cố vấn đặc biệt cho Ban huấn luyện CLB Long An gồm HLV trưởng Ngô Quang Sang cùng Giám đốc kỹ thuật Huỳnh Ngọc San (cựu trợ lý của HLV Calisto ở ĐTLA trong quá khứ).

Theo Chủ tịch CLB Long An Võ Thành Nhiệm, HLV Calisto là người giàu kinh nghiệm và đã quá quen với bóng đá Việt Nam. Việc ông Calisto cố vấn cho BHL sẽ giúp Long An tăng khả năng trụ hạng, tuy nhiên cựu thuyền trưởng ĐTVN chắc chắn không dẫn dắt Long An mà chỉ sang Việt Nam để đi du lịch và muốn được dự khán trận đấu trên sân Chi Lăng.

T.Đ

Đang được quan tâm