HLV Bồ Đào Nha chia sẻ về việc Ronaldo gia nhập đội bóng Saudi Arabia

(Dân trí) - Thông tin Cristiano Ronaldo gia nhập CLB Al-Nassr của Saudi Arabia đã được nhiều tờ báo uy tín của thế giới xác nhận, nhưng HLV Fernando Santos của Bồ Đào Nha tiết lộ ông không hề biết chuyện này.

Không còn là tin đồn, thông tin Cristiano Ronaldo gia nhập CLB Al-Nassr của Saudi Arabia và nhận mức lương khủng lên tới 200 triệu euro/năm đã được nhiều tờ báo uy tín trên thế giới xác nhận.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã đồng ý ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2,5 năm với CLB Al-Nassr và chính thức sang Saudi Arabia chơi bóng vào ngày 1/1/2023.

HLV Bồ Đào Nha chia sẻ về việc Ronaldo gia nhập đội bóng Saudi Arabia - 1

Sau World Cup 2022 tại Qatar, Ronaldo sẽ gia nhập CLB Al-Nassr của Saudi Arabia từ ngày 1/1/2023 (Ảnh: Getty).

Thông tin Ronaldo chính thức có bến đỗ mới được xác nhận ngay trước thềm trận đấu vòng 1/8 giữa Bồ Đào Nha và Thụy Sỹ (02h00 sáng ngày 7/12, giờ Việt Nam).

Tuy nhiên, phát biểu trước thềm trận đấu, HLV Fernando Santos tỏ ra ngạc nhiên khi được các phóng viên hỏi về bến đỗ mới của Ronaldo. "Tôi không trao đổi chuyện đó với cậu ấy, thực tế nó cũng không liên quan gì, tôi thậm chí còn không biết.

Tôi đã nói chuyện với các cầu thủ, nhưng không thảo luận gì về CLB mới cậu ấy sẽ khoác áo. Đó là quyết định của cậu ấy, vấn đề cá nhân của cậu ấy, nhưng lúc này cậu ấy tập trung vào World Cup và giúp đỡ đội bóng, đó là những gì chúng tôi đã nói.

Ngày mai sẽ là một trận đấu cực kỳ khó khăn, giữa hai đội rất mạnh. Đây sẽ là một trận đấu rất khó khăn, nhưng chúng tôi tin rằng Bồ Đào Nha sẽ giành chiến thắng", HLV Santos chia sẻ.

HLV Bồ Đào Nha chia sẻ về việc Ronaldo gia nhập đội bóng Saudi Arabia - 2

Ronaldo vẫn được kỳ vọng sẽ tỏa sáng giúp Bồ Đào Nha vượt qua Thụy Sỹ ở vòng 1/8 (Ảnh: Getty).

Đặc biệt, khi HLV Santos được các phóng viên chất vấn liệu có quá ưu ái trong việc thường xuyên để Ronaldo ra sân trong đội hình xuất phát không, chiến lược gia người Bồ Đào Nha thẳng thắn nói: "Theo lương tâm, tôi sẽ luôn tung ra đội hình tốt nhất mà tôi hiểu cho trận đấu đó. Kể từ khi tôi đến, suy nghĩ duy nhất là phục vụ Bồ Đào Nha và đội tuyển quốc gia thật tốt".

HLV Bồ Đào Nha chia sẻ về việc Ronaldo gia nhập đội bóng Saudi Arabia - 3
Tin liên quan