Thứ năm, 11/01/2018 - 16:18

HLV Ancelotti thay thế Wenger dẫn dắt Arsenal?

Dân trí

Nguồn tin từ tờ Corriere dello Sport khẳng định Arsenal có thể chia tay HLV Wenger vào cuối mùa. Ancelotti được chọn làm người thay thế.

Trong số ra ngày hôm nay, tờ Corriere dello Sport đã bất ngờ đăng tải thông tin rằng chủ sở hữu của Arsenal đã quyết định sẽ chia tay HLV Wenger sau khi mùa giải này, kết thúc triều đại kéo dài 21 năm của “Giáo sư”.

Arsenal sắp có HLV Ancelotti?
Arsenal sắp có HLV Ancelotti?

Mặc dù hợp đồng của HLV Wenger có thời hạn tới năm 2019 nhưng Arsenal có thể sẽ chia tay sớm với ông. Trong những năm qua, BLĐ đội bóng đã chịu nhiều sức ép từ sự chỉ trích của CĐV đội nhà vì “không xuống tay” với HLV người Pháp.

Mùa này, Arsenal gần như không còn hy vọng vô địch Premier League và bị loại khỏi FA Cup. Họ chỉ còn hai đấu trường có thể cạnh tranh danh hiệu là League Cup và Europa League.

Cũng theo nhật báo hàng đầu Italia, Arsenal đã chọn HLV Ancelotti để thay thế HLV Wenger. Thậm chí, tờ báo này còn khẳng định rằng “Pháo thủ” đã đạt được thỏa thuận miệng mời HLV người Italia tới Emirates với mức lương 10 triệu euro/năm (không bao gồm thưởng).

LĐBĐ Italia đang hy vọng lôi kéo HLV Ancelotti về dẫn dắt ĐTQG. Tuy nhiên, cựu HLV của Bayern Munich tỏ ra không hào hứng. Ông từng tiết lộ rằng chỉ muốn dẫn dắt CLB hàng đầu sau khi tái xuất.

H.Long

Từ khóa: