Harry Kane tái lập thành tích của C.Ronaldo

(Dân trí) - Ngày hôm qua, Harry Kane đã nhận danh hiệu xuất sắc nhất tháng lần thứ 2 liên tiếp. Thành tích này giúp cho cầu thủ trẻ của Tottenham tái lập thành tích của C.Ronaldo 10 năm trước.

Ngày hôm qua, Harry Kane đã nhận danh hiệu xuất sắc nhất tháng Hai ở Premier League. Đây là sự tưởng thưởng xứng đáng bởi tiền đạo trẻ của Tottenham đã thi đấu xuất sắc trong tháng qua với 4 pha lập công.

Harry Kane
xuất sắc nhất Premier League hai tháng liên tiếp

Harry Kane xuất sắc nhất Premier League hai tháng liên tiếp

Đáng chú ý, lần thứ 2 liên tiếp Harry Kane đã nhận danh hiệu cao quý này. Điều đó giúp cho anh tái lập lại thành tích của C.Ronaldo cách đây 10 năm. Trước đó, cũng chỉ có Robbie Fowler và Dennis Bergkamp được vinh danh xuất sắc nhất trong 2 tháng liên tiếp ở Premier League.

Sau khi nhận giải thưởng này, Harry Kane đã không giấu được niềm tự hào. Phát biểu trên trang chủ của Premier League, cầu thủ này cho biết: “Tôi đang cảm thấy rất vui. Được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất tháng quả là điều tuyệt vời, thậm chí, tôi còn được vinh danh 2 lần liên tiếp”.

Trong tháng Ba, Harry Kane tiếp tục duy trì thành tích ghi bàn ấn tượng. Mới đây, cầu thủ này vừa lập cú đúp vào lưới QPR, giúp cho Tottenham tiến gần tới nhóm dự Champions League.

Trong khi đó, ở giải thưởng dành cho HLV, chiến lược gia Toni Pulis của West Brom đã được vinh danh. Trong tháng Hai, ông đã giúp CLB này duy trì thành tích bất bại với 2 chiến thắng và 2 trận hòa.

H.Long