Thứ hai, 11/01/2021 - 15:11

Hài hước với tình huống hy hữu: Bóng 3 lần đập xà ngang liên tiếp

Dân trí

Một tình huống khá hy hữu xuất hiện ở giải hạng Ba Tây Ban Nha giữa Portugalete với Arenas Getxo, khi bóng 3 lần đập xà ngang từ 3 cú sút liên tiếp.

Hài hước với tình huống hy hữu: Bóng 3 lần đập xà ngang liên tiếp

Trước nay, việc sút trúng cột dọc xà ngang hay cột dọc 1 lần đã bị xem là đen đủi. Thế nhưng, hiếm cho CLB nào đen hơn CLB Arenas Getxo. Bởi lẽ, chỉ trong vòng vài giây ngắn ngủi, các cầu thủ của CLB này đã 3 lần đưa bóng tìm tới xà ngang.

Tình huống diễn ra ở phút 20 trong trận đấu giữa giữa Portugalete với Arenas Getxo ở giải hạng Ba Tây Ban Nha. Sau khi nhận được đường chuyền của đồng đội, cầu thủ Leandro đã đưa bóng tìm tới trúng xà ngang.

Hài hước với tình huống hy hữu: Bóng 3 lần đập xà ngang liên tiếp - 1

Chưa hết, chỉ sau vài giây, đồng đội lại tiếp tục chuyền cho Leandro nhưng lần này, kết cục vẫn tương tự. Đỉnh cao của sự đen đủi là ngay sau đó, Ivan Alonso đã lao vào sút tiếp nhưng trái bóng vẫn "yêu" xà ngang, chứ không chịu chui vào lưới.

Chứng kiến việc CLB Portugalete "thoát chết" tới 3 lần liên tiếp, báo giới Tây Ban Nha đã gọi CLB này là đội bóng may mắn nhất năm. Dù vậy, chung cuộc, Portugalete vẫn hứng chịu thất bại với tỷ số 0-1.

H.Long

Đáng quan tâm