Hà Nam giành chiến thắng đậm tại giải bóng đá nữ quốc gia

(Dân trí) - Trước đối thủ yếu Hà Nội 2, Phong Phú Hà Nam dễ dàng giành chiến thắng 7-0. Còn ở trận đấu khác trong ngày, Than KSVN thắng Thái Nguyên với tỷ số sát nút 1-0.

Sau những trận đấu gần đây thi đấu khá bế tắc trên hàng tấn công, Phong Phú Hà Nam đã có trận đấu bùng nổ trước đối thủ dưới cơ Hà Nội 2. Bóng mới lăn 10 phút, Phong Phú Hà Nam đã có bàn thắng mở tỷ số, do công của Tuyết Dung ở phút 11.

Sau bàn thắng vừa nêu, tinh thần của Phong Phú Hà Nam tốt lên thấy rõ, họ thi đấu khá thoải mái. Đấy là lý do mà đội bóng của HLV Văn Thị Thanh có thêm bàn thắng thứ 2 sau đó chỉ 2 phút. Người ghi bàn cho Phong Phú Hà Nam trong tình huống này là Nguyễn Thị Nguyệt, sau một pha đệm bóng cận thành.

Trước khi hiệp 1 kết thúc, Phong Phú Hà Nam có thêm 2 bàn thắng khác, lần lượt do công của Phạm Thị Tươi và Nguyễn Thị Liễu, để dẫn trước đến 4-0.

Cách biệt quá lớn này khiến cho hiệp 2 của trận đấu diễn ra không hấp dẫn, Phong Phú Hà Nam dẫu thi đấu khá nhàn nhã, nhưng vẫn chiếm thế thượng phong trước Hà Nội 2 lúc này đã không còn sức phản kháng.

Cũng trong hiệp 2, Phong Phú Hà Nam có thêm 3 bàn thắng khác, được ghi do công của Tuyết Dung ở phút 49, Vũ Thị Thúy ở phút 56 và Vân Anh ở phút 69, qua đó ấn định chiến thắng đậm 7-0.

Ở trận đấu còn lại trong ngày, Than KSVN thắng Thái Nguyên với tỷ số tối thiểu 1-0. Bàn thắng duy nhất trong trận đấu này được thực hiện bởi Phạm Thị Hằng ở phút 50.

Lượt trận tiếp theo của giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2015 – cúp Thái Sơn Bắc sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 22/3 tới đây, với cặp đấu rất đáng chú ý giữa 2 đội dẫn đầu giải năm ngoái là Hà Nội 1 và Phong Phú Hà Nam.

Kim Điền
Đang được quan tâm