Thứ ba, 09/03/2021 - 06:50

Hạ knock-out đối thủ, võ sĩ còn quay lại dọa tung thêm "mưa đòn"

Dân trí

Sau khi knock-out đối thủ rồi chạy đi ăn mừng, võ sĩ Kai Kara-France gây bất ngờ khi quay lại định tung thêm "mưa đòn" vào tay đấm Rogerio Bontorin đang nằm sàn, buộc trọng tài phải can thiệp.

Trận tranh đai hạng ruồi giữa võ sĩ Kai Kara-France và tay đấm Rogerio Bontorin tại UFC 259 đã kết thúc bằng một cú knock-out tuyệt đẹp đến từ Kara-France.

Ở hiệp đầu tiên của trận đấu, tay đấm người Brazil Bontorin liên tiếp tung ra mưa đòn nhằm áp đảo đối thủ, nhưng bất ngờ dính một cú móc phải và đổ gục xuống sàn đấu.

Kara-France hạ gục đối thủ với cú móc phải ấn tượng

Trọng tài Herb Dean đã cho ngừng trận đấu khi nhận thấy Bontorin loạng choạng và mất phương hướng khi cố gắng ngồi dậy, trong khi Kara-France đã chạy quanh lồng để ăn mừng pha knock-out của mình.

Nhưng bất ngờ thay, sau khi liếc nhìn về phía đối thủ, Kara-France dường như nghĩ rằng đối thủ của mình vẫn chưa chịu thua nên quay trở lại định tung thêm mưa đòn khác.

Kara-France gây bất ngờ khi quay lại dọa đấm đối thủ đã nằm gục trên sân

Trọng tài Dean đã phải lao vào để ngăn Kara-France lại, trong khi Bontorin cũng không giấu vẻ tức giận trước hành động của đối thủ đối với mình. Bontorin liền tháo hàm răng giả để ném về phía đối thủ trước sự can ngăn của trọng tài. Trang chủ UFC đã chia sẻ khoảnh khắc kỳ lạ nói trên lên mạng xã hội của mình với chú thích "chuyện gì vừa xảy ra ?!".

Một số người hâm mộ bình luận rằng Kara-France đã chạy lại để chế nhạo đối thủ đồng thời cho rằng anh là "một kẻ chiến thắng tồi tệ".

"Đừng tiến lại đối thủ đã bị hạ gục rồi dọa người ta sẽ tung thêm những cú đấm khác. Chiến thắng bằng cách đó rất tồi", một người hâm mộ viết trên Instagram. Tuy nhiên, những người khác bênh vực rằng Kara-France có lẽ nhầm lẫn rằng trận đấu vẫn chưa kết thúc nên mới dự định đánh tiếp.

Dù thế nào đi nữa, chiến thắng này đã giúp cải thiện thành tích của Kara-France với 22 trận thắng và chỉ để thua 9 trận, trong đó có một chiến thắng bằng knock-out.

Trong khi đó Bontorin đã có trận thua thứ 3 trong sự nghiệp, mặc dù trước đó anh cũng đã có đến 16 chiến thắng. Sau trận đấu này, Kara-France đã nhận được số tiền thưởng 50.000 USD.

Sông Lam

Đáng quan tâm
Mới nhất