HA Gia Lai thay tướng trước cuộc đối đầu CLB TPHCM

(Dân trí) - Sau trận thua SL Nghệ An ở vòng 12 V-League, HLV Lee Tae Hoon được bổ nhiệm là Giám đốc kỹ thuật, nhường ghế thuyền trưởng cho HLV Dương Minh Ninh và HLV Nguyễn Văn Đàn.

CLB HA Gia Lai cũng đã có thông báo chính thức về việc thay đổi nhân sự này. Thông báo của đội bóng phố Núi ghi rõ: “Sau trận đấu gặp SL Gia Lai, Chủ tịch CLB HA Gia Lai Đoàn Nguyên Đức đã đưa ra quyết định: HLV trưởng Lee Tae Hoon sẽ đảm nhận chức danh GĐKT, đồng thời bổ nhiệm HLV Nguyễn Văn Đàn và Dương Minh Ninh đảm nhận vai trò đồng HLV trưởng CLB HA Gia Lai.

Quyết định này có hiệu lực từ ngày 28/9/2020. Đội bóng hiện tại đang tích cực chuẩn bị cho trận đấu gặp CLB TPHCM trên sân nhà Pleiku chiều 1/10/2020”.

HA Gia Lai thay tướng trước cuộc đối đầu CLB TPHCM - 1

HLV Lee Tae Hoon thôi dẫn dắt HA Gia Lai

Đây là lần đầu tiên bầu Đức sử dụng cùng lúc 2 HLV trưởng. Mục tiêu của bầu Đức và HA Gia Lai chính là góp mặt trong Top 8 sau khi giai đoạn 1 V-League kết thúc. HLV Nguyễn Văn Đàn và Dương Minh Ninh đều là những công thần của HAGL.

HLV Nguyễn Văn Đàn từng là cựu cầu thủ và nằm trong ban huấn luyện của HAGL những mùa gần, ông cũng là trợ lý của HLV Park Hang Seo.

Trong khi đó, HLV Dương Minh Ninh đã có thời gian nắm giữ cương vị huấn luyện viên trưởng của đội bóng Phố núi từ năm 2017 đến năm 2019. Sau đó, ông rời ghế HLV trưởng nhường chỗ cho HLV Lee Tae Hoon để xuống làm trợ lý.

Sau 12 vòng đấu, HA Gia Lai có 17 điểm, đứng thứ 7. Ở vòng 13 LS V-League 2020, HA Gia Lai gặp TPHCM được dự báo rất khó khăn.

Dòng sự kiện: V-League 2020
Đọc thêm