Thứ năm, 15/09/2011 - 14:12

Giggs: “Không ai có thể thay thế Scholes”

Dân trí

Ngay sau khi “lão tướng” Scholes giải nghệ, MU ráo riết tìm người thay thế tiền vệ này nhưng theo Giggs, không ai có thể thay thế được “người bạn già” của anh.

Tìm người thay thế “lão tướng” Scholes được xem là bài toán khó giải với Sir Alex. Trong suốt mùa Hè vừa qua, ông đã “lục tung” thị trường chuyển nhượng tìm người “lấp chỗ trống” của cựu tiền vệ này. Những cái tên như Modric, Nasri và Sneijder được “ngắm” tới nhưng vì nhiều lý do không ai trong số này “cập bến” Old Trafford.


Giggs: “Không ai có thể thay thế Scholes” - 1

Giggs và Scholes đã có nhiều năm chinh chiến trong màu áo MU

Và rồi, với phong độ xuất sắc trong giai đoạn đầu mùa giải năm nay, tài năng trẻ Tom Cleverley được coi là “truyền nhân” của Scholes tại Quỷ đỏ. Nhưng với Giggs, sẽ chẳng ai có thể thay thế được “người bạn già” của anh.

Phát biểu trên kênh MUTV, “phù thủy xứ Wales” thổ lộ: “Đội bóng sẽ tìm được một Scholes mới ư? Không bao giờ, thậm chí, đến hàng triệu năm sau cũng sẽ không có một cầu thủ như vậy.

Dường như, đó là một điều không thể. Mặc dù vậy, dù thế nào, đội bóng cũng phải phát triển và tiến bước. Đó mới chính là hướng đi của MU”.

Được biết, ngay sau khi giải nghệ, nhiều khả năng, Scholes sẽ hướng tới một vị trí trên băng ghế huấn luyện. Và Giggs tin rằng, người đồng đội của anh sẽ trở thành một HLV giỏi.

Giggs nói thêm: “Năm năm trước, nếu bạn đề cập tới chuyện làm công tác huấn luyện với Scholes, anh ấy có thể sẽ phủ nhận điều đó. Nhưng rồi, mọi chuyện đã thay đổi sau khi anh ấy từ giã sân cỏ.

Scholes là một người thông minh và rất được những cầu thủ trẻ tôn trọng. Hãy thử tưởng tượng Paul nói chuyện với bạn về những gì anh ấy làm. Nếu như bạn không hiểu, anh ấy sẽ chứng minh điều đó. Scholes có thể làm được mọi điều với trái bóng”.

H.Long


Đáng quan tâm
Mới nhất