Gareth Bale giận dỗi bỏ ngang phỏng vấn sau trận thua đậm trước Đan Mạch

(Dân trí) - Sau khi đội tuyển Xứ Wales thảm bại 0-4 trước Đan Mạch ở vòng 1/8i Euro 2020, đội trưởng Gareth Bale bất ngờ giận dỗi bỏ ngang cuộc phỏng vấn trực tiếp trên truyền hình.

Sau khi trận đấu kết thúc, Gareth Bale với tư cách là đội trưởng tuyển Xứ Wales đã được báo chí Anh mời trả lời phỏng vấn. Gareth Bale đã chỉ ra nguyên nhân thất bại của đội tuyển Xứ Wales cũng như lên tiếng chỉ trích trọng tài, nhưng sau đó bất ngờ bỏ ngang cuộc phỏng vấn khi phóng viên đặt câu hỏi khó với anh. 

Gareth Bale bỏ ngang cuộc phỏng vấn trực tiếp trên truyền hình

Cụ thể khi đó phóng viên hỏi: "Liệu đây có phải là trận đấu cuối cùng của anh cho đội tuyển Xứ Wales hay không?".

Gareth Bale đã không thèm trả lời mà lập tức giận dỗi quay lưng bỏ đi, rời khỏi cuộc phỏng vấn qua truyền hình. Hành động của Gareth Bale đã gây sốc cho tất cả mọi người và bị các tờ báo lớn ở châu Âu chỉ trích.

Tờ Daily Mail viết: "Gareth Bale tức giận, đột ngột chấm dứt cuộc phỏng vấn sau trận đấu". Tờ WalesOnline giật tít: "Nổi giận, Bale rời khỏi cuộc phỏng vấn trực tiếp trên truyền hình khi bị đặt câu hỏi: Anh có tiếp tục khoác áo Xứ Wales?".

Trước đó Bale đã giải thích về trận thua của Xứ Wales như sau: "Chúng tôi đã khởi đầu tốt nhưng thật không may, chúng tôi đã mắc một sai lầm. Điều này đã giết chết trận đấu của chúng tôi... sau đó là một pha phạm lỗi nhưng trọng tài đã bị ảnh hưởng bởi rất nhiều người mà bỏ qua".

Bale (31 tuổi) khoác áo đội tuyển Xứ Wales lần đầu tiên vào năm 2006 và đến nay anh đã chơi 96 trận cho đội tuyển quốc gia, ghi được 33 bàn thắng.