Thứ hai, 31/10/2016 - 08:21

Gareth Bale chính thức ký hợp đồng khủng với Real Madrid

Dân trí

Ngày hôm qua, tiền vệ Gareth Bale đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 6 năm với Real Madrid. Với việc ký vào bản hợp đồng mới này, cầu thủ người xứ Wales sẽ trở thành cầu thủ nhận lương cao thứ 2 La Liga sau C.Ronaldo.

Trong thời gian dài qua, Real Madrid đã đàm phán gia hạn hợp đồng với tiền vệ Gareth Bale. Cuối cùng, họ đã thành công. Vào ngày hôm qua, tiền vệ người xứ Wales đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2022.

Gareth Bale ký hợp đồng mới với Real Madrid
Gareth Bale ký hợp đồng mới với Real Madrid

Theo nguồn tin từ tờ ESPN, mức phí giải phóng của Gareth Bale trong bản hợp đồng mới lên tới 500 triệu euro. Điều đó cho thấy Real Madrid muốn xây dựng kế hoạch dài hạn cùng với tiền vệ người xứ Wales.

Mức lương của Gareth Bale không được tiết lộ nhưng theo vài nguồn tin ở Tây Ban Nha, Gareth Bale sẽ nhận lương cao thứ 2 ở Real Madrid, chỉ sau đúng C.Ronaldo. Trước đó, cầu thủ này nhận lương ngang với Sergio Ramos (khoảng 10 triệu euro/năm, sau thuế) nhưng giờ đây, con số ấy hứa hẹn sẽ tăng đáng kể.

Trước khi ký hợp đồng với Gareth Bale, Real Madrid đã trói chân hàng loạt hảo thủ khác như Toni Kroos, Luka Modric và Lucas Vázquez. Trong thời gian tới, họ xúc tiến gia hạn hợp đồng với C.Ronaldo.

Trong bối cảnh bị cấm chuyển nhượng, Real Madrid đang nỗ lực trói chân trụ cột để hạn chế tối đa việc bị các CLB khác chèo kéo, ảnh hưởng tới sức mạnh của Los Blancos.

H.Long