Thứ hai, 16/09/2013 - 09:25

Florentino Perez: “Ronaldo là huyền thoại của Real Madrid”

Dân trí

Sau khi ký hợp đồng với Gareth Bale, Chủ tịch Florentino Perez tiếp tục giành thêm chiến thắng tiếp theo khi gia hạn hợp đồng với C.Ronaldo. Ông không giấu nổi niềm vui sau khi giữ chân ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Lại thêm 1 quả bom tấn nữa được nổ ở Bernabeu ngày hôm qua. Cuối cùng, sau nhiều ngày đàm phán, Real Madrid đã “trói chân” thành công C.Ronaldo tới năm 2018 và biến cầu thủ này trở thành người hưởng lương cao nhất làng túc cầu (17 triệu euro/năm).

C.Ronaldo đã chính thức ở lại Real Madrid với mức lương kỷ lục

C.Ronaldo đã chính thức ở lại Real Madrid với mức lương kỷ lục

Chủ tịch Florentino Perez như thở phào sau khi giữ chân thành công “con gà đẻ trứng vàng” này. Phát biểu trước báo giới, ông đã không giấu nổi niềm vui, thậm chí, ông trùm ngành xây dựng đã so sánh CR7 với huyền thoại Di Stefano.

Ông nói: “Những ai theo dõi Di Stefano trong quá khứ, giờ nhìn vào CR7 có thể thấy được cậu ấy như 1 phần trong ngôi nhà huyền thoại này. Lịch sử của Real Madrid luôn được xây dựng nên bởi những huyền thoại như C.Ronaldo.

Hôm này là một ngày tuyệt vời cho Real Madrid cũng như mọi CĐV đội bóng bởi vì cầu thủ hàng đầu thế giới đã xem CLB như ngôi nhà vĩnh cửu của mình. Những CĐV là những người khó tính nhất nhưng lại dành cho anh ấy nhiều tình cảm nhất. C.Ronaldo đã và mãi mãi sẽ madridista.

Thống kê chỉ ra rằng CR7 đã ghi được 203 bàn thắng sau 203 trận cho Real Madrid. Đó là con số mà không cầu thủ nào có thể làm được trước kia. Giờ đây, C.Ronaldo đang hướng tới những thách thức mới. Cậu ấy vẫn còn muốn thực hiện thêm nhiều bàn thắng, giành thêm thật nhiều danh hiệu. Santiago Bernabeu đã cho chúng ta thấy nơi đây là quy tụ những cầu thủ hàng đầu thế giới. Real Madrid cũng là CLB số 1”.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất