1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

FLC Thanh Hoá lại thay tướng, HLV Đức Thắng ngồi ghế nóng

(Dân trí) - Lần thứ 2 liên tiếp ở mùa giải năm nay, ghế nóng ở đội bóng xứ Thanh có sự thay đổi, khi HLV Hoàng Thanh Tùng sẽ nhường vị trí chỉ đạo cho HLV Nguyễn Đức Thắng.

Đây là thông tin đã được CLB FLC Thanh Hoá xác nhận trong chiều nay, tuy nhiên, vì một số lý do mà đội bóng vẫn chưa chính thức ký hợp đồng với tân HLV Đức Thắng. Nếu không có gì thay đổi, HLV Đức Thắng sẽ chính thức ngồi ghế nóng Thanh Hoá vào 10h sáng mai, sau khi hai bên đặt bút ký vào bản hợp đồng.


HLV Đức Thắng sẽ dẫn dắt FLC Thanh Hóa từ vòng 7 V-League

HLV Đức Thắng sẽ dẫn dắt FLC Thanh Hóa từ vòng 7 V-League

Các bên đều từ chối tiết lộ thông tin về tài chính cũng như thời hạn, nhưng chắc chắn sẽ có những chia sẻ với giới truyền thông trong lễ ra mắt sáng mai.

HLV Đức Thắng không còn xa lạ gì với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Cựu cầu thủ điển trai của CLB Thể Công và đội tuyển Việt Nam từng khá thành công khi cầm quân Sài Gòn FC ở V-League, nhưng sau biến cố chuyển giao cho chủ mới ở mùa giải năm nay, Đức Thắng đã phải nhường lại ghế cho HLV trẻ Phan Văn Tài Em.

Sau một thời gian nghỉ ngơi, Đức Thắng đã quyết định đồng ý trở lại, và rõ ràng việc ngồi ghế nóng ở Thanh Hoá sẽ là một thách thức rất lớn với anh.

Thuỳ Anh