Thứ sáu, 03/03/2017 - 09:51

Fernando Torres bất tỉnh nhân sự sau chấn thương kinh hoàng

Dân trí

Ở trận đấu với Deportivo đêm qua, Fernando Torres đã bất tỉnh nhân sự ngay trên sân. Sau đó, tiền đạo người Tây Ban Nha đã được chuyển tới bệnh viện gấp.

Tình huống xảy ra ở phút 85 trong trận đấu muộn vòng 25 La Liga giữa Atletico Madrid và Deportivo. Trong pha tranh chấp với cầu thủ Alex Bergantinos, tiền đạo Torres đã bị va chạm rất mạnh ở vùng gáy. Sau đó, El Nino đã “rơi tự do” và đập đầu rất mạnh xuống sân.

Các đồng đội sơ cứu cho Torres trên sân
Các đồng đội sơ cứu cho Torres trên sân

Sau tình huống va chạm này, Torres đã bất tỉnh nhân sự. Rất may, các cầu thủ Atletico Madrid đã nhận thấy điều bất thường và lao tới trợ giúp. Các đồng đội đã ngăn tiền đạo người Tây Ban Nha tự nuốt lưỡi. Tiếp đó, những nhân viên y tế đã nẹp cổ Torres và chuyển gấp cầu thủ này tới bệnh viện.

Theo những thông tin ban đầu, Torres đã tỉnh lại trong bệnh viện. Tuy nhiên, cầu thủ này vẫn cần ở lại một thời gian để theo dõi thêm. Bên cạnh đó, tiền đạo sinh năm 1984 sẽ tiến hành chụp chiếu để xem hộp sọ có bị tổn thương nặng hay không.

Torres được nẹp cổ, trước khi chuyển tới bệnh viện
Torres được nẹp cổ, trước khi chuyển tới bệnh viện

Nói về chấn thương của cậu học trò, HLV Diego Simeone cho biết: “Torres đã tỉnh lại nhưng chúng tôi vẫn rất lo lắng. Đó là pha va chạm mạnh. Tôi nghe thấy như thể xương của Torres đã gãy, đó có thể là ở vùng cổ. Chúng tôi hy vọng những điều tốt nhất cho Torres”.

Sau chấn thương của Torres, Atletico Madrid chỉ còn thi đấu với 10 người trước Deportivo do CLB đã sử dụng hết quyền thay người. Vì vậy, họ không thể tạo nên đột biến và chấp nhận tỷ số hòa 1-1.

H.Long