Thứ bảy, 04/07/2015 - 17:04

Falcao chịu thiệt nửa tiền lương để tới Chelsea

Dân trí

Ngày hôm qua, Falcao đã chính thức gia nhập Chelsea theo hợp đồng cho mượn. Theo tờ Daily Mail, El Tigre đã phải chịu thiệt nửa tiền lương để tới đầu quân cho The Blues.

Ngày hôm qua, Falcao đã chính thức gia nhập Chelsea theo hợp đồng cho mượn từ Monaco. Mặc dù hai bên vẫn chưa tiết lộ chi tiết bản hợp đồng này nhưng ngay lập tức, nó đã xuất hiện trên mặt báo.

Falcao giảm
nửa lương để tới Chelsea

Falcao giảm nửa lương để tới Chelsea


Theo tờ Daily Mail, để có được chữ ký của Falcao, Chelsea đã phải trả cho Monaco số tiền 4 triệu bảng. Con số này thấp hơn mức 7 triệu bảng của M.U ở mùa giải trước nhưng đổi lại, CLB thành London đã cho Monaco mượn lại cầu thủ trẻ Mario Pasalic.

Ngoài ra, mức lương của Falcao cũng giảm một nửa so với khi ở MU. Nếu như ở mùa giải trước, cầu thủ này nhận được 285.000 bảng/tuần (chưa kể thưởng) từ Quỷ đỏ, thì tới Chelsea, El Tigre chỉ kiếm được 140.000 bảng/tuần.

Sở dĩ thu nhập của Falcao giảm tới vậy bởi cầu thủ này vừa trải qua mùa giải vô cùng thất vọng ở MU. Sau 26 trận ra sân ở Premier League, tiền đạo người Colombia chỉ ghi được 4 bàn thắng.

Tuy nhiên, trước đó, cầu thủ này từng khẳng định chấp nhận giảm lương để tiếp tục thi đấu ở Premier League. Trong khi đó, HLV Mourinho cũng hứa rằng sẽ giúp Falcao trở lại thời kỳ đỉnh cao.

H.Long