Thứ bảy, 04/07/2015 - 00:37

Chelsea chính thức sở hữu Falcao

Dân trí

Như vậy, tương lai của Falcao đã được xác định. Ngày hôm nay, Chelsea đã chính thức công bố mượn thành công tiền đạo người Colombia, kèm theo điều khoản mua đứt vào cuối mùa giải.

Như vậy là tương lai của Falcao đã được xác định. Ngày hôm nay, CLB Chelsea đã chính thức công bố mượn thành công tiền đạo người Colombia, kèm theo điều khoản mua đứt vào cuối mùa giải. Trên trang Twitter chính thức của Chelsea có đoạn: “Chelsea vui mừng thông báo đã đạt được thỏa thuận mượn lại tiền đạo Falcao từ Monaco”.

Falcao
chính thức là người của Chelsea

Falcao chính thức là người của Chelsea


Phát biểu trên trang chủ của Chelsea, El Tigre đã không giấu được niềm hạnh phúc. Anh cho biết: “Tôi vô cùng hạnh phúc khi được chuyển tới thi đấu cho Chelsea. Tôi không chờ đợi khoảnh khắc ra sân tập luyện và chinh phục những đỉnh cao ở Premier League và Champions League với CLB”.

Chi tiết bản hợp đồng này không được hai bên tiết lộ. Tuy nhiên, trước đó, báo giới Anh loan tin rằng Chelsea đã mất 4 triệu bảng để mượn lại Falcao. Ngoài ra, CLB sẽ phải trả mức lương 180.000 bảng/tuần cho cầu thủ này.

Falcao vừa trải qua mùa giải cực kỳ thất vọng cùng MU nhưng HLV Mourinho tin rằng ông có thể giúp tiền đạo này trở lại đỉnh cao trong màu áo Chelsea. Tới Stamford Bridge, “Mãnh hổ” sẽ hội ngộ cùng nhiều đồng đội ở Atletico Madrid như Thibaut Courtois, Filipe Luis và Diego Costa.

Ở chiều ngược lại, Chelsea đã để cầu thủ trẻ người Croatia, Mario Pasalic gia nhập Monaco theo hợp đồng cho mượn như một phần trong thương vụ này. Mùa giải trước, tiền vệ này đã thi đấu khá thành công trong màu áo Elche.

H.Long