Fabregas vẫn "mơ" về Barcelona

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">(Dân trí) - Tiền vệ trẻ người TBN khẳng định, mặc dù đây chưa phải là kế hoạch trước mắt, nhưng anh muốn trở lại Barcelona ở một thời điểm nhất định trong tương lai và đó là một giấc mơ anh ấp ủ từ lâu.</P>

Dù được coi là một trong những trụ cột quan trọng nhất của Arsenal nhưng Fabregas đã không có thêm nổi một danh hiệu cùng “Pháo thủ”l trong ba mùa giải liên tiếp vừa qua, khiến anh chợt hướng về đội bóng cũ Barca.  

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Fabregas bày tỏ tình cảm đặc biệt của mình dành cho Barcelona, từ việc anh thích theo dõi Barcelona thi đấu trên truyền hình như thế nào, cho tới việc hâm mộ triết lý bóng đá tấn công của đội bóng xứ Catalan, nhất là khả năng phối hợp ăn ý giữa các cầu thủ.

 

Tiền vệ 21 tuổi này còn tiết lộ, anh thường xuyên giữ liên hệ với cựu cầu thủ của Arsenal là Hleb, đồng thời khẳng định hiện tại mình chưa có ý định rời khỏi Arsenal, ít nhất là cho tới mùa hè sang năm, nhưng không loại trừ khả năng trở lại Barcelona trong tương lai.

 

Fabregas vẫn "mơ" về Barcelona - 1

 Fabregas hy vọng có ngày đoàn tụ cùng Barcelona

 

Fabregas cho biết: “Bây giờ tôi đang thực hiện nhiệm vụ của mình tại Arsenal. Mặc dù vậy, tôi không phủ nhận trở lại và thi đấu cho Barcelona sẽ là một giấc mơ đối với tôi. Tôi đã quyết định ở lại Arsenal hồi mùa hè, nên cần tập trung thi đấu thật tốt để góp phần giúp CLB giành thêm được các danh hiệu”.


Anh nói tiếp: “Barcelona đang chơi một thứ bóng đá đẹp mắt mà hiệu quả. Họ đánh bại Atletico tới 6-1 trong khi sử dụng hơn một nửa đội hình có tuổi đời trẻ như tôi. Hàng tuần, tôi liên lạc với Alex Hleb quan điện thoại, bởi anh ấy là người tôi nhớ nhất hồi còn ở Arsenal. Anh ấy là một người bạn và tôi cũng muốn chơi bóng cùng anh ấy”.

 

Fabregas chuyển sang ca ngợi Lionel Messi: “Anh ấy sẽ vẫn tỏa sáng trong tương lai nếu như không dính chấn thương. Theo tôi, Messi là cầu thủ chơi tốt nhất tại Barcelona”.

 

Hoàng Hiệp

Đang được quan tâm