Thứ sáu, 14/05/2010 - 11:01

Fabregas: “Tôi muốn đến Barcelona”

Dân trí

Thủ quân Cesc Fabregas của Arsenal vừa dội thêm một gáo nước lạnh vào hy vọng phục hưng của đội nhà trong mùa sau khi tái khẳng định anh muốn tới Barcelona. Quyết định cuối cùng sẽ được tiền vệ người TBN đưa ra ngay trước khi lên đường dự World Cup.

 

Cuối cùng thì có vẻ như điều không một CĐV nào của Arsenal mong muốn cũng sắp xảy ra. Viễn cảnh về một cuộc tháo chạy hàng loạt khỏi Emirates chưa bao giờ rõ ràng hơn lúc này. Ngay sau khi ngôi sao người Nga Arshavin tuyên bố muốn chia tay, giờ đến lượt thủ quân Cesc Fabregas bày tỏ ước muốn được tới Barcelona.
 
 
Fabregas: “Tôi muốn đến Barcelona” - 1

Fabregas quyết định nhảy khỏi con tàu đắm Arsenal?

Phát biểu trên tờ Marca, Fabregas nói: “Nếu rời Arenal tôi chỉ có một đích đến duy nhất đó là Barcelona. Tôi muốn ra đi còn việc họ có muốn hay không lại là chuyện khác. Năm nay tôi mới 23 tuổi và còn một sự nghiệp dài ở phía trước. Tôi không hề giấu giếm một sự thực là mình luôn mơ ước được chơi trong màu áo Barcelona”.

 

Thủ quân của “Các pháo thủ thành London” còn tiết lộ anh muốn nhanh chóng dứt điểm chuyện tương lai để có thể toàn tâm toàn ý tại World Cup tới đây mà không vướng bận chuyện chuyển nhượng. Vậy nên rất có thể trong tuần tới anh sẽ có quyết định cuối cùng. “Tôi muốn biết tương lai mình sẽ ra sao trước khi World Cup diễn ra bởi việc thi đấu mà đầu óc bị phân tán sẽ không có lợi cho bất kỳ ai”.

 

Với phát biểu này của Fabregas, có lẽ những CĐV lạc quan nhất của Arsenal cũng không dám tin rằng mình sẽ còn được thấy ngôi sao người TBN tại Emirates mùa tới. Theo nguồn tin kể trên, Cesc cảm thấy lo ngại về ý định lâu dài của HLV Arsene Wenger. Hiện tại hợp đồng của “giáo sư” người Pháp chỉ còn 1 năm nữa nhưng ông chưa tính chuyện gia hạn.

 

Hoàng Tùng