1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Fabregas cố tình trêu tức cổ động viên Arsenal?

(Dân trí) - Sau trận đấu, tiền vệ Fabregas đã có “hành động lạ” khi hướng lên khán đài và chỉ tay vào logo của Chelsea. Điều đó khiến không ít CĐV Arsenal tỏ ra vô cùng giận dữ.

Trong mắt CĐV Arsenal, Fabregas luôn bị xem kẻ phản bội. Chính vì vậy, trong suốt trận đấu với Chelsea đêm qua, những người hâm mộ “Pháo thủ” đã liên tục la ó tiền vệ người Tây Ban Nha trên khán đài Emirates.

 

Fabregas hướng lên khán đài Emirates và chỉ tay vào logo Chelsea
Fabregas hướng lên khán đài Emirates và chỉ tay vào logo Chelsea

 

Bởi lý do đó, sau trận đấu Fabregas đã hướng lên khán đài SVĐ Emirates và chỉ tay vào logo của Chelsea, để ám chỉ lòng trung thành với The Blues. Hành động ấy khiến không ít CĐV Arsenal giận dữ.

Dù sao, sức ép từ SVĐ Emirates cũng không làm tiền vệ người Tây Ban Nha chùn bước. Trong trận đấu đêm qua, Fabregas đã thi đấu khá hay và được chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất.

Phát biểu sau trận đấu, tiền vệ này đã cho biết: “Tôi cảm thấy hạnh phúc. Tôi nghĩ rằng mình đã nhanh nhạy hơn vài tháng trước đây. Hiện tại, tôi đang trở lại phong độ tốt nhất. Tôi kiểm soát bóng nhiều hơn, thi đấu mạnh dạn hơn. Tất nhiên, các đồng đội cũng giúp đỡ tôi rất nhiều”.

Trong quá khứ, Fabregas từng có 8 năm cống hiến cho Arsenal và từng có thời gian dài đeo băng đội trưởng CLB. Tuy nhiên, sau đó, tiền vệ người Tây Ban Nha đã nhất quyết rời khỏi CLB để tới đầu quân cho Barcelona. Tới năm 2014, sau thời gian thất bại ở Los Blaugrana, cầu thủ này đã tới Chelsea và góp công lớn giúp CLB này giành chức vô địch Premier League mùa giải trước.

H.Long