1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Essien cặp với bồ cũ của Hoàng tử Anh

Lép vế hơn hẳn so với nhiều tay chơi siêu hạng tại Chelsea, nhưng tiền vệ người Ghana, Michael Essien, vừa "cưa" được bồ cũ của Hoàng tử Anh, Harry.

Hình ảnh Essien cùng Cassie tung tăng dạo phố dần trở nên quen thuộc. Không còn nghi ngờ gì nữa, quan hệ giữa tiền vệ đang chơi bóng cho Chelsea và người mẫu gốc Tây Ban Nha tiến triển trên cả mức thân mật.

 

Thậm chí, không ít hàng xóm của Essien tại Cobham, Surrey còn thuộc cả biển số xe của Cassie.

 

Chẳng hề hé răng nửa lời về quan hệ tình cảm với người mẫu bằng tuổi mình, cầu thủ đang khoác áo Chelsea càng khiến người ta phải tò mò, bàn tán. Người hàng xóm cho biết: “Họ chẳng lúc nào rời nhau tới nửa bước, thường Cassie rất hay tá túc tại nhà Essien vào ngày cuối tuần”.

 

Sự thực, lời bàn ra, tán vào về chuyện cựu cầu thủ Lyon cặp kè với Cassie đã có từ cách đây khá lâu. Trong sinh nhật lần thứ 24 vừa qua của Cassie, các quan khách có mặt đã phải ngỡ ngàng trước sự xuất hiện cũng như quà tặng đắt tiền từ Essien.

 

Một người trong số đó cho biết: “Cử chỉ mà Essien dành cho Cassie chỉ có thể có từ những cặp tình nhân”.

 

Essien cặp với bồ cũ của Hoàng tử Anh - 1

Người mẫu Cassie Sumner (X)  

 

Essien bắt đầu gặp gỡ rồi làm quen với Cassie tại hộp đêm Chinawhite (London) hồi đầu năm nay. Cao ráo, đẹp bốc lửa, người mẫu tóc vàng nhanh chóng “hớp hồn” Essien.

 

Ăn nói vụng về nhưng bù lại, Essien đã khiến Sumner xiêu lòng bằng hàng tá quà tặng đắt tiền hay những chuyến đi nghỉ dài ngày xa xỉ. Bởi thế, có lời xì xào cho rằng Cassie “quấn” lấy Essien vì tiền hơn là vì tình.

 

Lọt thỏm trong số người mẫu tại xứ sở sương mù, Cassie Sumner chỉ thực sự gây chú ý khi cặp kè với Hoàng tử Harry. Cassie từng thuật lại chuyện mình cặp bồ với Harry ra sao trên một loạt tờ báo chuyên săn tin giật gân.

 

Tiếp đó, người mẫu chụp hình bìa cho tạp chí FHM lại khiến mọi người nhốn nháo bởi dan díu với hết cầu thủ này tới cầu thủ khác. Thoạt đầu là với Celestine Babayaro (Newcastle) rồi tới Anthony Gardner (Tottenham).

 

Chẳng hề đếm xỉa tới lời bàn tán về quá khứ của Cassie, Essien tỏ ra khá nghiêm túc. Nhiều đồng đội của Essien cũng dự đoán, chưa biết chừng, tiền vệ lầm lì này sẽ làm đám cưới với Cassie. Khi đó, chắc chắn Essien sẽ ghi được bàn thắng ngoạn mục cho chính mình.

 

Theo Bóng đá