Được Barca để ý, Torres vẫn muốn bám trụ lại Chelsea

(Dân trí) - Bất chấp sự quan tâm từ Barcelona trong thời gian qua, Fernando Torres vẫn khẳng định mong muốn được gắn bó lâu dài với sân Stamford Bridge. Thậm chí, El Nino còn đặt mục tiêu trở lại với những ngày tháng đỉnh cao dưới thời Jose Mourinho.

Vừa qua, báo giới Tây Ban Nha đã loan tin về sự quan tâm nghiêm túc của Barca với Fernando Torres. Phong độ của chân sút từng có giá 50 triệu bảng này tại Chelsea vẫn còn kém rất xa so với kì vọng dẫu Torres đã cố gắng rất nhiều trong giai đoạn cuối mùa 2012-2013.

Torres đã thể hiện nguyện vọng được ở lại Chelsea nhưng không dễ cho El Nino được toại nguyện

Torres đã thể hiện nguyện vọng được ở lại Chelsea nhưng không dễ cho El Nino được toại nguyện

Đã thế, ngay khi tái hợp với The Blues, Jose Mourinho còn đặt mục tiêu đưa về Stamford Bridge một “sát thủ” thượng thặng như Edinson Cavani hoặc Robert Lewandowski. Bên cạnh vị trí dự bị của Demba Ba và việc tài năng trẻ Romelu Lukaku trở về sau 1 năm chơi chói sáng tại West Brom, tương lai của El Nino ở Chelsea lại càng thêm bấp bênh.

Dù vậy, trong cuộc trả lời phỏng vấn với tờ AS mới đây, tiền đạo 29 tuổi vẫn một mực khẳng định mong muốn được ở lại Chelsea lâu dài. Torres cũng “tranh thủ” cơ hội để ca ngợi rất nhiều về ông thầy mới Mourinho:

“Tôi vẫn muốn tiếp tục cuộc hành trình tại Chelsea. Tôi phải hoàn tất hợp đồng đã kí và giành thêm nhiều danh hiệu để trở lại là cầu thủ hay nhất thế giới ở vị trí của mình. Chẳng có nơi nào tốt hơn tại Chelsea với Mourinho cả.

Những lời nói của Mourinho đã trở thành động lực cho tôi. Chúng tôi sẽ sớm gặp nhau để ông ấy nói về cách nhìn với tôi và vị trí hiện tại tại Chelea. Thật tuyệt khi biết về sự quan tâm đến từ những CLB như Barcelona nhưng kế hoạch của tôi là ở lại Chelsea”.

Tất nhiên, nguyện vọng của cựu ngôi sao Liverpool là một chuyện song quyền quyết định tối cao tại Stamford Bridge vẫn thuộc về Roman Abramovich cùng Jose Mourinho. Thực tế, rất khó cho Torres có thể bám trụ lại với thành London sau mùa hè này bởi xưa nay, “người đặc biệt” thường có xu hướng ưa thích những chân sút mạnh mẽ, ổn định hơn là kiểu tiền đạo kĩ thuật nhưng lúc mờ, lúc tỏ.

Nguyễn Huy
Theo AS