Đội tuyển Việt Nam mất Trọng Hoàng ở trận gặp Thái Lan

(Dân trí) - Sau Đoàn Văn Hậu, HLV Park Hang Seo tiếp tục phải nhận thông tin không vui liên quan đến chấn thương của Trọng Hoàng.

Cầu thủ CLB Viettel được kết luận là phải nghỉ ít nhất 4 tuần, đồng nghĩa với việc không kịp cùng đội tuyển Việt Nam sang Thái Lan đá trận mở màn vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á ngày 5/9.

Đội tuyển Việt Nam mất Trọng Hoàng ở trận gặp Thái Lan - 1

Đội tuyển Việt Nam gặp tổn thất lớn khi Trọng Hoàng không ra sân trước Thái Lan

Trong trận đấu giữa Viettel và Sài Gòn ở vòng 21 V-League, Trọng Hoàng bị đau sau một pha tranh chấp ở cuối hiệp 1. Sau đó cầu thủ người Nghệ An đã phải rời sân với khuôn mặt nhăn nhó.

Các bác sĩ đã kiểm tra và kết luận Trọng Hoàng bị rách cơ đùi sau, phải nghỉ từ 4-6 tuần. Đây là một tổn thất rất lớn không chỉ với Viettel, mà còn với cả đội tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo.

Trước đó, một cầu thủ quan trọng khác là Văn Hậu cũng dính chấn thương đầu gối, phải nghỉ với thời gian tương tự như Trọng Hoàng.

Như vậy, ngoài Đình Trọng nghỉ 6 tháng, thầy Park mất thêm hai cầu thủ quan trọng nữa của hàng thủ. Hiện tại, cả Văn Thanh và Xuân Mạnh cũng đang hồi phục chấn thương chưa có phong độ tốt nhất, vì thế mà bài toán nhân sự ở hàng hậu vệ của đội tuyển Việt Nam rất nan giải.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam tập trung tại Hà Nội vào ngày 26/8, sau đó lên đường sang Thái Lan vào ngày 1/9.

 Thuỳ Anh