1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Đội bóng hàng đầu Thái Lan tiếp tục theo đuổi tiền vệ Hoàng Đức

Trọng Vũ

(Dân trí) - Đội bóng đang rất thành công tại Thái Lan là BG Pathum United muốn chiêu mộ tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức từ CLB Viettel, đồng thời Pathum vừa đưa ra thêm điều kiện mới.

Màn trình diễn của Hoàng Đức trong thời gian gần đây tại AFC Champions League trong màu áo CLB bóng đá Viettel và tại vòng loại World Cup, cũng như AFF Cup, trong màu áo đội tuyển Việt Nam, được các đội bóng Thái Lan quan tâm.

Đội bóng hàng đầu Thái Lan tiếp tục theo đuổi tiền vệ Hoàng Đức - 1

Pathum United sẵn sàng trao đổi Sarach Yooyen để lấy Hoàng Đức.

Kênh Asean Football đưa tin BG Pathum United của giải Thai-League sẵn sàng đổi tiền vệ Sarach Yooyen của đội tuyển Thái Lan, để mượn Hoàng Đức từ Viettel, ít nhất là cho giai đoạn lượt về của giải Thai-League 2021/2022, sẽ diễn ra vào đầu năm mới. 

Trong khi đó, tờ Siam Sport của Thái Lan cho biết: "BG Pathum United từng rất muốn có được sự phục vụ của tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức. Mặc dù vậy, cho đến giờ cả Viettel lẫn BG Pathum United chưa tìm được tiếng nói chung".

Trước đó, đội bóng của Thái Lan chỉ hỏi mượn Hoàng Đức cùng một khoản hỗ trợ kinh phí cho phía Viettel. Tuy nhiên, có lẽ thấy Viettel im lặng quá lâu, nên mới đây Pathum United kèm thêm điều khoản trao đổi tiền vệ trung tâm hàng đầu Thái Lan Sarach Yooyen vào bản hợp đồng mượn Hoàng Đức. 

BG Pathum United là nhà vô địch Thai-League mùa giải 2020/2021. Hiện họ đang xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng giải đấu này mùa giải 2021/2022, và đang rất muốn tăng tốc ở lượt về, nên mới tha thiết mong có được sự phục vụ của Hoàng Đức. 

BG Pathum United cũng là đội hiện sở hữu khá nhiều tuyển thủ Thái Lan, như tiền đạo Teerasil Dangda, tiền vệ Worachit Kanitsribampen, thủ môn số một của đội bóng đất Chùa Vàng Chatchai Budprom, hay hai anh em tuyển thủ Singapore Irfan Fandi và Ikhsan Fandi.

Trước Hoàng Đức, hai đồng đội của anh ở đội tuyển Việt Nam là thủ môn Đặng Văn Lâm và tiền vệ Lương Xuân Trường cũng có thời gian thi đấu ở Thái Lan, nhưng chỉ mới có Đặng Văn Lâm là thành công trong màu áo CLB Muangthong United, trước khi anh chuyển sang CLB Cerezo Osaka của Nhật Bản.