Djokovic, Nadal và Federer bất ngờ bị chê bai thiếu cảm xúc

(Dân trí) - Cựu tay vợt người Đức Michael Stich bất ngờ đưa ra những đánh giá về bộ ba huyền thoại làng tennis Novak Djokovic, Roger Federer và Rafael Nadal.

Cựu tay vợt Michael Stich từng vô địch Wimbledon 1991, giành HCV Olympic 1992 và giữ hạng 2 thế giới vào năm 1993. Cựu ngôi sao người Đức đã có cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ Blick (Đức) và chia sẻ quan điểm của mình về ngôi sao ông ấn tượng nhất.

Michael Stich đưa ra đánh giá về Novak Djokovic, Rafael Nadal và Roger Federer: "Bạn không biết những tay vợt hàng đầu hiện nay là ai. Tôi không biết nhiều về Nadal, Federer hay Djokovic.

Djokovic, Nadal và Federer bất ngờ bị chê bai thiếu cảm xúc - 1

Novak Djokovic và Rafael Nadal bị đánh giá là thiếu cảm xúc khi thi đấu.

Tôi thích tay vợt kiểu như Goran Ivanisevic, đó là quan điểm cá nhân còn mỗi người một khác. Goran là một người đàn ông điên rồ, một cá tính đặc biệt, tuy nhiên điều này dường như đã biến mất trong thế giới quần vợt".

Bên cạnh đó, Michael Stich còn chê bai cả ba tay vợt huyền thoại này đều sống không có cảm xúc: "Các cổ động viên muốn được thấy những cảm xúc thực thụ. Federer, Nadal và Djokovic là những tay vợt vĩ đại nhất lịch sử, điều đó đúng nhưng chưa đủ.

Cá nhân tôi nhớ cảm xúc thực sự của các tay vợt trên sân đấu, phản ứng và cảm xúc tạo nên cá tính cho tay vợt. Tôi còn nhớ khi Marcos Baghdatis thua ở vòng 1 Australian Open 2012, anh ấy đã đập nát 4 cây vợt cùng lúc".

Hiện tại, Djokovic cùng Nadal, Federer đang là ba tay vợt chia sẻ kỷ lục 20 lần vô địch Grand Slam trong sự nghiệp. Tại Australian Open 2022, Djokovic tham dự giải với tư cách nhà đương kim vô địch, Nadal xác nhận tham dự còn Federer sẽ vắng mặt do chấn thương.

Tin liên quan