Dính chấn thương nặng, Neymar vẫn đưa bạn gái xinh đẹp đi mua sắm

(Dân trí) - Trong thời gian điều trị chấn thương, chàng cầu thủ đắt giá nhất hành tinh vẫn thường xuyên xuất hiện bên cô bạn gái xinh đẹp Bruna Marquezine thay vì chỉ ngồi nhà luyện tập nhàm chán.

Neymar vừa ung dung đưa bạn gái đi mua sắm
Neymar vừa ung dung đưa bạn gái đi mua sắm

Mới đây, Neymar và bạn gái đã gây chú ý khi xuất hiện tại một trung tâm thương mại ở thành phố Rio de Janeiro, Brazil. Điều đặc biệt là dù Neymar đang phải bó bột và chống nạng nhưng chàng cầu thủ siêu sao vẫn tỏ ra hết sức vui vẻ, phấn khởi khi được hộ tống người đẹp.

Thậm chí, Neymar và bạn gái còn bất chấp đám đông và khoá môi nhau nồng nàn trên thang cuốn. Có thể thấy rõ rằng, những bất tiện từ đôi chân chấn thương cũng chẳng thể nào ngăn cản được tình yêu của đôi trẻ.

Cặp sao công khai khoá môi nhau nồng nàn
Cặp sao công khai khoá môi nhau nồng nàn

Những hình ảnh hạnh phúc vui vẻ này của Neymar hẳn đang gây ra không ít ưu phiền cho các cổ động viên của PSG. Kể từ khi gặp chấn thương nghiêm trọng vào tháng 2 trong trận gặp Marseille, Neymar đã phải ngồi ngoài và hoàn toàn vắng mặt trong giai đoạn quan trọng của đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.

Neymar đang rất lạc quan về ngày trở lại
Neymar đang rất lạc quan về ngày trở lại

Lúc này, mối quan tâm duy nhất của Neymar chỉ là chạy đua hồi phục để kịp thời tham dự World Cup trên đất Nga. Tiền đạo người Brazil mới đây đã cho biết: “Vẫn chưa phải là một ngày tháng chính xác. Tôi còn có lần kiểm tra cuối, nhưng nếu tôi không nhầm thì tôi sẽ trở lại vào ngày 17/5”.

“Tôi hy vọng mình sẽ không phải theo dõi World Cup qua TV! Tôi sẽ có đủ thời gian để chuẩn bị. Mọi chuyện đang tiến triển tốt. Tôi sẽ trở lại tốt hơn cả trước đây”, Neymar lạc quan kết luận.

Dung Nhi
Theo DM

Tin liên quan
Đang được quan tâm