Chủ nhật, 13/03/2016 - 10:44

Diego Costa bị nghi cắn người

Dân trí

Ở trận đấu với Everton, Diego Costa đã dính nghi án cắn vào cổ Gareth Barry, dẫn tới việc anh phải nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân.

Ở phút 84, Diego Costa đã tỏ ra rất giận dữ với Gareth Barry sau khi bị phạm lỗi. Cầu thủ này đã lao tới gây gổ với tiền vệ người Anh. Sau đó, chân sút của Chelsea đã lĩnh thẻ vàng thứ 2 rời sân.

Diego Costa dính nghi án cắn Gareth Barry
Diego Costa dính nghi án cắn Gareth Barry

Thậm chí, những ống kính máy quay đã chỉ ra rằng dường như Diego Costa đã có hành động cắn vào cổ của Gareth Barry. Cần khẳng định, đây vẫn là tình huống chưa rõ ràng (ngay cả khi xem lại nhiều lần trên tivi). Rất có thể, Ban kỷ luật của FA sẽ chờ đợi báo cáo của trọng tài trước khi phân tích sâu hơn.

Ngay sau đó, phía Chelsea đã chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin này. Người phát ngôn của đội bóng cho biết: “Diego Costa đã nói với CLB rằng anh ấy tỏ ra vô cùng hối hận vì chiếc thẻ đỏ trong trận đấu gặp Everton. Tuy nhiên, tiền đạo này khẳng định không hề có chuyện cắn với Gareth Barry”.

Thực tế, bản thân “nạn nhân” Gareth Barry cũng không đề cập tới việc này trong buổi họp báo. Thay vào đó, anh chỉ “ăn năn” về việc bị đuổi. Tiền vệ người Anh cho biết: “Chẳng có chuyện gì phải lo lắng cả. Tôi chỉ thất vọng vì phải nhận hai thẻ vàng. Đây là trận đấu giàu cảm xúc. Trọng tài đã làm tốt nhiệm vụ của mình”.

Trong khi đó, HLV Guus Hiddink tỏ ra thận trọng khi nói về tình huống này. Ông nói: “Tôi chưa xem lại tình huống quay chậm. Vì vậy, tôi chưa thể đưa ra bất kỳ nhận xét nào ở thời điểm này”.

Với việc bị Everton loại khỏi FA Cup, Chelsea gần như không còn mục tiêu nào ở mùa giải này.

H.Long