Thứ năm, 09/11/2017 - 19:00

“Dị nhân” cụt tay MMA hạ knock-out đối thủ sau… 11 giây

Dân trí

“Dị nhân” cụt tay Dave Llewellyn vừa gây sốc khi hạ knock-out đối thủ Jan Lysak chỉ sau 11 giây để trở thành nhà vô địch hạng nặng tạm thời tại sự kiện Raged UK.

Võ sĩ người Anh, Dave Llewellyn nổi tiếng trong làng MMA khi chỉ có… 1 cánh tay. Vừa qua, võ sĩ này còn gây sốc khi giành chiến thắng trước đối thủ người CH Séc, Jan Lysak trong trận tranh đai hạng nặng tạm thời tại sự kiện Raged UK.

Dave Llewellyn hạ gục đối thủ chỉ sau 11 giây
Dave Llewellyn hạ gục đối thủ chỉ sau 11 giây

Dù khiếm khuyết cơ thể nhưng Dave Llewellyn vẫn tỏ ra áp đảo hoàn toàn so với đối thủ ngay sau khi nhập cuộc. Chỉ cần cú đá, Dave Llewellyn đã khiến cho Jan Lysak nằm bất động trên sàn đấu. Chưa dừng lại ở đó, võ sĩ này còn tung ra liên hoàn cú đấm bằng tay trái vào mặt của đối thủ.

Sau khi nhận thấy võ sĩ người CH Séc không còn khả năng kháng cự, trọng tài Nathan Webb đã quyết định dừng trận đấu và trao chiến thắng cho Dave Llewellyn. Trận đấu kết thúc chỉ trong vòng 11 giây.

Dave Llewellyn bắt đầu tham gia làng MMA kể từ năm 2015. Dù mất một cánh tay nhưng anh vẫn thể hiện sự đáng sợ. Tới nay, Dave Llewellyn đã giành chiến thắng 4 trận liên tiếp.

Phát biểu trước báo giới sau chiến thắng lịch sử, Dave Llewellyn cho biết: “Tôi xin gửi lời cám ơn tới bạn bè, HLV và các khán giả có mặt trong ngày hôm nay. Tôi rất vui vì chiến thắng này”.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất