1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Đại họa giáng xuống đầu Man City trước đại chiến với MU

(Dân trí) - Thất bại ở Capital One Cup trước Newcastle đã lớn nhưng Man City còn tiếp tục phải trả giá. Theo thông báo, hai trụ cột của CLB này, David Silva và Yaya Toure đã dính chấn thương và chưa chắc có thể góp mặt trong trận derby thành Manchester.


Bất chấp việc vào cuối tuần này, Man City sẽ trải qua trận đại chiến với MU, HLV Pellegrini vẫn tung ra sân đội hình mạnh với một số trụ cột trong đó có bộ đôi Yaya Toure và Silva. Man City đã thua và trở thành cựu vương, không những thế bộ đôi tiền vệ quan trọng này đang có nguy cơ phải nghỉ trận với MU.

David Silva chấn thương ngay ở phút thứ 5 trận gặp Newcastle
David Silva chấn thương ngay ở phút thứ 5 trận gặp Newcastle

Theo thông báo, hai trụ cột của CLB này, David Silva và Yaya Toure đã dính chấn thương và chưa chắc có thể góp mặt trong trận derby thành Manchester. Điều đó khiến HLV Pellegrini thực sự lo lắng.

Trước báo giới, chiến lược gia người Chile thổ lổ: “Tất nhiên rồi, chúng tôi cảm thấy rất lo lắng. Hôm nay, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết mức độ chấn thương của cả hai cầu thủ này.

David Silva gặp chút vấn đề ở đầu gối, tôi không biết mức độ ra sao. Trong khi đó, Yaya Toure cảm thấy chút khó chịu ở vùng háng và tôi không muốn mạo hiểm với anh ta thêm nữa”.

Tuy nhiên, Pellegrini vẫn bảo vệ quyết định sử dụng David Silva (và cả Yaya Toure) ngay từ đầu. Ông nói thêm: “Tại sao tôi không sử dụng David Silva chứ. Chúng tôi có 4 ngày nghỉ ngơi và cậu ấy sẽ có sự chuẩn bị hoàn hảo. Chẳng có lý do gì để tôi không lựa chọn anh ta”.

H.Long
Theo Mirror