Thứ năm, 06/06/2019 - 13:35

Đại bản doanh của đội tuyển Việt Nam bị cổ động viên “bủa vây”

Dân trí

Hàng chục cổ động viên Việt Nam liên tục có mặt tại khách sạn nơi đóng quân của đội tuyển Việt Nam để tặng quà, xin chữ kỹ, chụp ảnh với các cầu thủ sau trận thắng Thái Lan tối 5/6.

Rất đông CĐV Việt Nam đã có mặt khách sạn đội tuyển từ rất sớm. Tất cả nói rất nhiều về trận thắng tối qua trước Thái Lan. Đó thực sự là một chiến thắng đầy cảm xúc, và rõ ràng thắng Thái Lan giờ cũng khiến fan hâm mộ sung sướng.

Đại bản doanh của đội tuyển Việt Nam bị cổ động viên “bủa vây” - 1

Hồng Duy ký tặng người hâm mộ

Đến đại bản doanh của thầy trò HLV Park Hang Seo, các CĐV Việt Nam không quên mang theo giò, chả, các đồ ăn hàn quốc và đặc biệt là nhân sâm để giúp các cầu thủ nhanh chóng hồi phục sức khoẻ, chuẩn bị cho trận chung kết với Curacao vào ngày 8/6 tới.

Đại diện của đội tuyển Việt Nam là tiền vệ Hồng Duy xuống nhận quà và giao lưu cùng các CĐV. Đặc biệt trong sáng nay, Hồng Duy cũng đã được gặp bố mẹ mình từ Việt Nam bay sang xem con thi đấu.

Trong sáng nay, đội tuyển Việt Nam nghỉ ngơi tại khách sạn. Các cầu thủ thư giãn bằng các bài tập nhẹ và tắm ở bể bơi. Trong chiều nay, vào lúc 17h, đội sẽ có buổi tập chuẩn bị cho trận chung kết. Nhiều khả năng HLV Park Hang Seo chỉ cho các cầu thủ dự bị tập luyện bình thường, trong khi các cầu thủ đá chính tập nhẹ.

Sau trận đấu căng sức và thường xuyên bị đối thủ chơi xấu, rất may đội tuyển Việt Nam không có cầu thủ nào dính chấn thương nghiêm trọng. Dù vậy HLV Park Hang Seo vẫn luôn nhắc nhở các học trò phải sinh hoạt khoa học để đảm bảo sức khoẻ tốt nhất.

Huyền Trang (từ Buriram)