Cựu cầu thủ Chelsea xuống nước xin lỗi Fabregas

(Dân trí) - Trên trang Instagram cá nhân, Fabregas đã khẳng định cựu cầu thủ Chelsea, Pat Nevin đã đưa ra lời xin lỗi vì trót gọi anh là “kẻ phản bội” trên sóng truyền hình.

Cách đây vài ngày, tờ Daily Mail đưa tin Fabregas đang chuẩn bị thủ tục pháp lý để kiện cựu cầu thủ của Chelsea, Pat Nevin vì công khai cho rằng mình là “kẻ phản bội” của CLB trong chương trình Radio 4’s Today.

 

 

Fabregas không phải là “kẻ phản bội”?
Fabregas không phải là “kẻ phản bội”?

Điều này khiến Pat Nevin buộc phải lên tiếng xin lỗi “đàn em” Fabregas để tránh những rắc rối pháp lý. Thông tin trên đã được đích thân Fabregas tiết lộ trên trang Instagram cá nhân của mình.

Tiền vệ người Tây Ban Nha chia sẻ: “Tôi rất vui khi chuyên gia Pat Nevin và kênh truyền hình BBC đã đưa ra lời xin lỗi sau khi có những lời bình luận không đúng sự thật mới đây.

Tôi xin nhắc lại với mọi người, mối quan hệ giữa tôi và HLV Mourinho luôn rất tốt. Thực tế, tôi cũng luôn cố gắng hết mình dưới sự dẫn dắt của bất kỳ HLV nào. Tôi hiểu rằng lợi ích CLB quan trọng hơn các cá nhân. Chúng tôi biết rằng trong thời gian qua BLĐ, HLV và các CĐV đã vô cùng thất vọng. Tôi và các đồng đội sẽ cố gắng hết sức để giúp Chelsea trở lại”.

Trước đó, tờ The Secret Footballer cũng phải đăng đàn xin lỗi tiền vệ người Tây Ban Nha sau khi đưa tin cầu thủ này cầm đầu nhóm nổi loạn ở Chelsea để “lật ghế” của HLV Mourinho.

Vào cuối tuần này, Fabregas và các đồng đội sẽ chạm trán với Watford. Đây là trận đấu đầu tiên của HLV Guus Hiddink trên băng ghế huấn luyện của Chelsea.

H.Long

Đang được quan tâm