Bị tố là “kẻ phản bội”, Fabregas đâm đơn kiện

(Dân trí) - Theo tờ Daily Mail, Fabregas đang tiến hành thủ tục pháp lý để kiện chuyên gia Pat Nevin vì đã cho rằng mình là kẻ cầm đầu nhóm nổi loạn ở Chelsea.

Cách đây không lâu, trong chương trình Sportsweek của đài BBC Live 5, người dẫn chương trình Garry Richardson đã tiết lộ rằng có một cầu thủ Chelsea nói với ông: “Tôi thà thất bại chứ không chiến đấu vì Mourinho”.

 

 

Fabregas muốn kiện Pat Nevin vì bị gọi là “kẻ phản bội”
Fabregas muốn kiện Pat Nevin vì bị gọi là “kẻ phản bội”

Sau đó, chuyên gia Pat Nevin đã đưa ra lời nhận xét: “Đúng vậy, tôi đồ rằng người đó chính là Fabregas”. Kết thúc chương trình, Fabregas không hề đưa ra lời đáp trả với Pat Nevin, thay vào đó, anh đã âm thầm tiến hành thủ tục pháp lý để kiện chuyên gia này (người từng có thời gian thi đấu cho Chelsea).

Mới đây, tờ Secret Footballer cũng đã phải đưa ra lời xin lỗi với Fabregas vì chót đăng tải thông tin không đúng sự thật rằng tiền vệ người Tây Ban Nha đã cầm đầu nhóm nổi loạn ở Chelsea để chống lại HLV Mourinho.

Rõ ràng, phong độ kém cỏi “bất ngờ” của Fabregas ở mùa giải này khiến người ta có quyền nghi ngờ về “sự trong sạch” của cầu thủ này. Trong trận đấu với Sunderland vừa qua, CĐV Chelsea đã chỉ đích danh Fabregas, Diego Costa và Eden Hazard là những cầu thủ đã “phản bội” HLV Mourinho.

Tuy nhiên, theo tờ Telegraph, Fabregas chính là đồng minh của HLV Mourinho, chứ không phải “kẻ phản bội”. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha thường xuyên nói chuyện với Fabregas. Tờ báo này cũng khẳng định, trước trận đấu với Leicester City, Mourinho đã gặp gỡ Fabregas để nhấn mạnh rằng ông rất cần anh trong cuộc chiến giữ ghế ở Stamford Bridge. Sau đó, khi bị sa thải, Mourinho cũng gọi điện cho Fabregas để nói lời cảm ơn.

H.Long

Bài liên quan