Thứ hai, 02/05/2016 - 17:17

C.Ronaldo trở lại tập luyện, sẵn sàng ra sân trước Man City

Dân trí

Theo thông báo từ trang chủ của Real Madrid, C.Ronaldo đã trở lại tập luyện trong ngày hôm qua. Đây là thông tin vui với người hâm mộ Real Madrid.

Trong thời gian qua, câu chuyện C.Ronaldo “vái tứ phương” tìm bác sĩ chữa trị chấn thương gân kheo đã mang tới nỗi lo lắng lớn cho những người hâm mộ. Tuy nhiên, ngày hôm qua, Real Madrid đã trấn an CĐV.

C.Ronaldo bắt đầu trở lại tập luyện
C.Ronaldo bắt đầu trở lại tập luyện

Trên trang chủ của mình, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã thông báo C.Ronaldo có thể tập nửa buổi cùng các đồng đội ở Real Madrid. Sau đó, cầu thủ này tập luyện một mình theo giáo áo riêng của mình. Dù sao, ở thời điểm này, đây cũng là thông tin không thể vui hơn với người hâm mộ.

Phát biểu trên trang chủ của Real Madrid, C.Ronaldo thừa nhận rất háo hức trở lại thi đấu trước Man City vào giữa tuần tới. Tiền đạo người Bồ Đào Nha cho biết: “Những trận đấu ở Champions League luôn là lần đầu tiên ra sân của tôi. Tôi luôn khát khao mang về chiến thắng cho Real Madrid. Chúng tôi biết đang ở trong tình cảnh khó khăn nhưng mọi thứ đều có thể. Man City là đối thủ rất tuyệt vời”.

Mới đây, bác sĩ Nuno Campos của đội tuyển Bồ Đào Nha đã lên tiếng cảnh báo C.Ronaldo rằng nếu cứ cố nén đau ra sân cùng Real Madrid, cầu thủ này có thể sẽ mất Euro 2016 và xa hơn là ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Cùng với C.Ronaldo, Karim Benzema cũng đang chạy đua với thời gian để góp mặt trong trận bán kết lượt về ở Man City. Ở trận lượt đi, Benzema đã rời sân ở cuối hiệp 1 vì tái phát chấn thương.

H.Long