Thứ ba, 23/01/2018 - 00:11

C.Ronaldo lấy lại phong độ nhờ hẹn hò tình tứ cùng bồ xinh

Dân trí

Dường như, chính tình yêu ngọt ngào với người đẹp Georgina Rodriguez đã giúp cho CR7 quên đi mọi làn sóng chỉ trích và tỏa sáng trở lại.

C.Ronaldo tranh thủ đưa bạn gái đi chơi
C.Ronaldo tranh thủ đưa bạn gái đi chơi

Sau khi Georgina Rodriguez sinh hạ cho C.Ronaldo một tiểu công chúa thì chuyện tình cảm của cả hai lại càng thăng hoa hơn trước. Và mới đây, CR7 đã cho chia sẻ một bức hình hẹn hò lãng mạn cùng cô bạn gái xinh đẹp.

Có vẻ như C.Ronaldo và Georgina đã “trốn” đàn con thơ để đi đánh lẻ với nhau và cả hai đã có một buổi hẹn nên thơ trên triền đồi lộng gió. CR7 cũng rất hạnh phúc chia sẻ kèm theo một hình trái tim, như minh chứng cho tình cảm của cặp đôi.

Rất nhanh chóng, bức hình của C.Ronaldo đã thu về hơn 5 triệu lượt yêu thích. Ngoài các ý kiến khen ngợi độ đẹp đôi của hai ngôi sao thì nhiều fans cũng đã phải xôn xao vì thân hình cực kì nóng bỏng của Georgina Rodriguez khi diện một bộ đồ ôm sát cơ thể.

Đến cả ngựa cũng không thể cưỡng lại sức hút của Georgina Rodriguez
Đến cả ngựa cũng không thể cưỡng lại sức hút của Georgina Rodriguez

Trong khi C.Ronaldo sớm phải trở lại luyện tập để thi đấu thì Georgina Rodriguez vẫn thư thái tiếp tục kì nghỉ của mình. Bạn gái CR7 cũng tỏ ra đặc biệt quấn quýt với một chú ngựa và còn vui vẻ đùa rằng: “Chú ta có vẻ thích nước hoa của tôi hahaha”.

C.Ronaldo đã lấy lại phong độ ghi bàn
C.Ronaldo đã lấy lại phong độ ghi bàn

Ở trận đấu gặp Deportivo vừa qua, C.Ronaldo đã thông nòng trở lại và lập được một cú đúp cùng một đường kiến tạo, góp công giúp Real Madrid giành chiến thắng hủy diệt 7-1. Và có lẽ, chính chuyến đi hò hẹn lãng mạn cùng bạn gái đã giúp cho CR7 buông bỏ được những áp lực để tỏa sáng trở lại.

Dung Nhi
Theo IB