1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

C.Ronaldo gây sốc với phát biểu tự tin về scandal hiếp dâm

(Dân trí) - Ngay trước thềm trận đấu quan trọng với Manchester United, C.Ronaldo đã cởi mở chia sẻ về những ồn ào đời tư gần đây liên quan tới cô người mẫu Mỹ Kathryn Mayorga.

C.Ronaldo tỏ ra vô cùng tự tin trong buổi họp báo
C.Ronaldo tỏ ra vô cùng tự tin trong buổi họp báo

“Điều quan trọng nhất là tôi đang tận hưởng thứ bóng đá của tôi, cả cuộc đời của tôi nữa. Và dĩ nhiên là, sự thật luôn luôn sáng tỏ đầu tiên”, C.Ronaldo tự tin tuyên bố trong cuộc họp báo nhân dịp trở lại mái nhà xưa Old Trafford.

Có thể thấy, bỏ mặc những rắc rối bên ngoài sân cỏ, CR7 vẫn có được một tâm lý vô cùng thoải mái. Chàng cầu thủ siêu sao còn chia sẻ thêm rằng: “Chúng ta đã phát biểu về chuyện này từ hai tuần trước rồi, tôi đang vô cùng hạnh phúc, các luật sư của tôi rất tự tin và dĩ nhiên là tôi cũng vậy”.

CR7 đã bị Kathryn Mayorga cáo buộc hiếp dâm
CR7 đã bị Kathryn Mayorga cáo buộc hiếp dâm

Kể từ khi C.Ronaldo bị cô người mẫu Mỹ Kathryn Mayorga “tố” hiếp dâm tại một khách sạn ở Las Vegas, chàng cầu thủ siêu sao đã phải đối diện với một cuộc khủng hoảng truyền thông thực sự.

Không chỉ các hợp đồng quảng cáo béo bở có tên CR7 đứng trước nguy cơ bị xoá sổ mà ngay đến giá cổ phiếu của câu lạc bộ chủ quản Juventus cũng rớt giá không phanh. Tuy CR7 ra sức kêu oan nhưng cảnh sát Las Vegas cũng đã mở lại cuộc điều tra về vụ việc này.

Nếu thực sự bị kết tội, C.Ronaldo không chỉ phải bồi thường cho “nạn nhân” Kathryn Mayorga mà còn đối diện với viễn cảnh phải ngồi nhà đá. Dù vậy, CR7 dường như đã dần học được cách “sống chung với lũ”.

CR7 khẳng định mình là “người đàn ông hạnh phúc”
CR7 khẳng định mình là “người đàn ông hạnh phúc”

“Tôi luôn luôn mỉm cười vì tôi là một người đàn ông hạnh phúc. Tôi rất may mắn khi được chơi cho một câu lạc bộ tuyệt vời, tôi có một gia đình tuyệt vời, tôi có bốn nhóc tì, tôi có sức khoẻ. Tôi có mọi thứ. Vì thế mà những điều còn lại không thể quấy rầy đến tôi đâu”, C.Ronaldo tuyên bố một cách đầy tự hào.

Dung Nhi
Theo TS