C.Ronaldo, Diego Costa “rủ nhau” chấn thương

(Dân trí) - Trong vòng đấu hạ màn của La Liga, Atletico Madrid và Real Madrid đều đón nhận hung tin khi những chân sút chủ lực của họ, C.Ronaldo và Diego Costa đã “rủ nhau” chấn thương.

Vào cuối tuần tới, thành Madrid sẽ chứng kiến trận chung kết Champions League trong mơ giữa hai đội bóng con cưng. Tuy nhiên, ngày hôm qua, cả Atletico Madrid và Real Madrid đều đón nhận hung tin khi những chân sút chủ lực của họ, C.Ronaldo và Diego Costa đã “rủ nhau” chấn thương.


C.Ronaldo
đã gặp chấn thương trong lúc khởi động

C.Ronaldo đã gặp chấn thương trong lúc khởi động

C.Ronaldo, người được kỳ vọng sẽ nổ súng vào lưới Espanyol để giành Chiếc giày vàng châu Âu, đã tái phát chấn thương trong lúc khởi động và không thể thi đấu. Thậm chí, nhiều người lo ngại rằng tiền đạo này không kịp bình phục trước trận chung kết tại Lisbon.

Tuy nhiên, trước báo giới, HLV Ancelotti tỏ ra khá bình tĩnh. Ông hy vọng vào tín hiệu tích cực sẽ tới trong vài ngày tới. Trước báo giới, chiến lược gia người Italia nói: “C.Ronaldo đã gặp vấn đề trong lúc khởi động mặc dù ngày hôm qua, cậu ấy đã hoàn thành buổi tập cùng các đồng đội.

Tôi nghĩ rằng đây không phải là rủi ro lớn của Real Madrid. Các bác sĩ của đội bóng đã tiến hành kiểm tra và nó có vẻ không quá nghiêm trọng. Chúng tôi đang bình tĩnh bởi cậu ấy vẫn còn thời gian để hồi phục”.

Trong khi đó, trong trận “chung kết” La Liga, tiền đạo chủ lực Diego của Atletico Madrid cũng tập tễnh rời sân ngay ở phút 16. Hiện tại, Los Rojiblancos vẫn chưa tiết lộ về tình trạng chấn thương của cầu thủ này.

H.Long

Đang được quan tâm